อดีตเธอคือเชลยศึกของเขา วันนี้เขาคือเหยื่อแค้นของเธอ “นูมิ ราเพซ” จาก “What Happened to Monday” ขอทวงคืนความแค้นในผลงานสุดระทึก “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์”

The-Secrets-We-Keep-Poster-Thai

 

ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานเดือดสำหรับนักแสดงสาวลุกส์ไฟต์เตอร์ “นูมิ ราเพซ” ที่เคยฝากผลงานที่โลกต้องจดจำอย่าง “What Happened to Monday” (2017) และ “Prometheus” (2012) ครั้งนี้เธอกลับมาพร้อมภาพยนตร์ทริลเลอร์ที่ยังคงกลิ่นอายความแอคชั่นไว้อย่างครบถ้วน ผลงานเรื่องล่าสุดจากทีมผู้สร้างภาพยนตร์คุณภาพ “The Hurt Locker” (2008), “Zero Dark Thirty” (2012) และ “Hacksaw Ridge” (2016) ใน “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” ภาพยนตร์สุดระทึกที่จะพาคุณย้อนกลับไปในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่สองกับเรื่องราวความเจ็บปวดของเหยื่อจากสงคราม “มาญา” (นูมิ ราเพซ) หญิงสาวผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า “โทมัส” (โจเอล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอตลอดมา มาญาจึงได้วางแผนลักพาตัวและร่วมมือกับสามี “ลิวอิส” (คริส เมสซินา) เพื่อทวงแค้นคืนมาให้สาสม แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นตามที่คิด เมื่อเธอไม่มีหลักฐานมัดตัวมาญาจึงต้องปลุกด้านมืดของเธอออกมาเพื่อคาดคั้นความจริงจากปากชายผู้โชคร้าย เพื่อพิสูจน์ความจริงว่าเธอไม่ได้จิตหลอนไปเองฝ่ายเดียว

 

นอกจาก “นูมิ ราเพซ” แล้ว “The Secrets We Keep” ยังได้สองนักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความแค้นจากอดีตในครั้งนี้ “โจเอล คินเนอร์แมน” นักแสดงหนุ่มหล่อจาก “RoboCop” (2014) และ “Suicide Squad” (2016) ร่วมด้วย “คริส เมสซินา” จาก “Devil” (2010) และ “Harley Quinn: Birds of Prey” (2020)

 

เมื่อความเจ็บปวดในอดีตกลับมาทวงถาม เธอจึงปลุกความแค้นกลับมาทวงคืน “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” ผลงานเดือดขั้นสุดของ “นูมิ ราเพซ” 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์

The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์

“The Secrets We Keep” ภาพยนตร์ระทึกขวัญพล็อตล้ำแห่งปี 2020 เล่าเรื่องราวความเจ็บปวดของเหยื่อจากสงครามโลกครั้งที่สอง “มายา” (นูมิ ราเพซ) หญิงสาวผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า “โทมัส” (โจเอล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอตลอดมา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News