“นูมิ ราเพซ” แฝด 7 สุดแกร่งจาก “What Happened to Monday” กลับคืนฟอร์มเดือด ขอทวงคืนความแค้นในผลงานสุดระทึก “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์”

The-Secrets-We-Keep-Still17

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์สุดระทึกที่เป็นการกลับมาล่าสุดของนักแสดงสาวสุดแกร่งอย่าง “นูมิ ราเพซ” ที่เคยฝากผลงานระดับมาสเตอร์พีชมาแล้วใน “What Happened to Monday” (2017), “Prometheus” (2012) และ “The Girl with the Dragon Tattoo” (2009) ครั้งนี้เธอกลับมาพร้อมกับพล็อตเรื่องสุดมันส์ที่จะกระตุ้นทุกต่อมอยากรู้ของคุณใน The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” กับเรื่องราวความเจ็บปวดของเหยื่อสงคราม “มาญา” (ราเพซ) หญิงสาวผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า “โทมัส” (โจเอล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอตลอดมา มาญาจึงได้วางแผนลักพาตัว และได้ร่วมมือกับสามี “ลิวอิส” (คริส เมสซินา) เพื่อทวงแค้นคืนให้สาสม แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นตามที่คิด เมื่อเธอไม่มีหลักฐานมัดตัว มาญาจึงต้องปลุกด้านมืดของเธอออกมาคาดคั้นความจริงจากปากชายผู้โชคร้ายเพื่อพิสูจน์ความจริงว่าเธอไม่ได้จิตหลอนไปเองฝ่ายเดียว

 

The-Secrets-We-Keep-Still16

TSWK_D6_0058.RAF

L1030524.DNG

 

“The Secrets We Keep” หยิบเอาเรื่องราวการล้างแค้นและการให้อภัยผ่านมุมมองของผู้รอดชีวิตจากการฆ่าล้างเผ่าพันธ์ชาวโรมาเนีย โดยได้ “ไรอัน โควิงตัน” (Wanda the Wonderful, Bula’s Fortune) นักเขียนบทมือฉมังที่ดึงประสบการณ์จริงของหญิงสาวที่รอดมาจากค่ายกักกันเอาชวิตซ์เบียร์เคเนา ไรอันได้ดูคลิปสัมภาษณ์ของเธอและพบว่าหญิงคนดังกล่าวมีอาการ PTSD ทุกครั้งที่เธอได้ยินคนตะโกนภาษาเยอรมัน พร้อมกับคำให้การของผู้หญิงที่เยียวยาตัวเองหลังผ่านเหตุการณ์ฝังใจจากสงคราม เธอสามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่หลังการสังหารหมู่ครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาตร์ได้อย่างไร มาเป็นแรงบันดาลใจในการเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ ผ่านการกำกับโดย “ยูวัล แอดเลอร์” (Bethlehem, The Operative) นักเขียนและผู้กำกับที่มีความเข้าใจเรื่องความทรหดของมนุษย์ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในหนังทุกเรื่องของเขา แอดเลอร์เผยว่าเป้าหมายสูงสุดของเขาคือการทำหนังเขย่าขวัญที่สนุก ตื่นเต้น คาดเดาไม่ได้ ผ่านการขับเคลื่อนด้วยการแสดงจากนักแสดงระดับเทพ

 

นอกจากจะได้ “นูมิ ราเพซ” มารับบทเป็น “มาญา” จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดแล้ว นูมิยังควบตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย และด้วยเหตุนี้เธอจึงเสนอ “โจเอล คินนาแมน” เพื่อนนักแสดงที่เคยเรียนด้วยกันและเคยร่วมเล่นภาพยนตร์ระทึกขวัญใน “Child 44” (2015) และผลงานโดดเด่นอย่าง “The Killing” (2011-2014), “Hanna” (2019-2020) มารับบทเป็น “โทมัส” ชายหนุ่มปริศนาที่เป็นตัวกลางของเรื่องราวทั้งหมด และ  “คริส เมสซินา” มารับบทเป็น “ลิวอิส” สามีของมาญาที่พร้อมจะสนับสนุนภรรยาในทุกๆ เรื่อง แต่อีกใจก็ต้องการค้นหาความจริงว่าชายหนุ่มแปลกหน้าคนนี้ใช่คนที่ทำร้ายภรรยาของเขาหรือเปล่า

 

เตรียมค้นหาความลับพร้อมกันThe Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์

The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์

“The Secrets We Keep” ภาพยนตร์ระทึกขวัญพล็อตล้ำแห่งปี 2020 เล่าเรื่องราวความเจ็บปวดของเหยื่อจากสงครามโลกครั้งที่สอง “มายา” (นูมิ ราเพซ) หญิงสาวผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า “โทมัส” (โจเอล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอตลอดมา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News