“นูมิ ราเพซ” เป็น “มาญา” ไฟต์เตอร์สาวสายบวก เปิดบัญชีเดือดกลับมาทวงแค้น 10 ปียังไม่สาย ในภาพยนตร์สุดระทึก “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์”

The-Secrets-We-Keep-Still23

 

“หากคุณได้เจอกับคนที่เป็นดั่งฝันร้ายของคุณอีกครั้ง คุณจะเลือกที่จะวิ่งหนีหรือสู้กับมัน”

 

แต่กับเธอคนนี้บอกได้เลยว่าพร้อมบวก! “นูมิ ราเพซ” หนึ่งในนักแสดงมากความสามารถที่คอหนังต่างไม่เคยผิดหวังกับผลงานที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นบท 7 แฝดจาก “What Happened to Monday” (2017) หรือแฮกเกอร์สาวใน “The Girl with the Dragon Tattoo” (2009) รวมถึงผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” ภาพยนตร์ลุ้นระทึกไฮคอนเซปต์ที่เล่าเรื่องราวของชีวิตเหยื่อในสงครามโลกที่ต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่พร้อมบาดแผลที่ฝังลึกข้างใน โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าความแค้นในอดีตจะกลับมาทวงถามความยุติธรรมอีกครั้ง

 

งานนี้ “นูมิ ราเพซ” สวมบทเป็น “มาญา” เหยื่อจากเหตุการณ์เลวร้ายจากสงครามโลกครั้งที่สอง บาดแผลในครั้งนั้นฝังลึกจนกลายมาเป็นความทรงจำอันแสบเจ็บปวดที่เธอพยายามลืมมาตลอดชีวิต 15 ปีต่อมาในขณะที่เธอได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ มาญากลับพบว่าเพื่อนบ้านปริศนาคนใหม่ “โทมัส (โจเอล คินนาแมน) อาจเคยเป็นอดีตนายทหารนาซีที่เคยทำร้ายและสร้างแผลนั้นให้กับเธอ มาญาจึงวางแผนลักพาตัวเขา และร่วมมือกับสามี “ลิวอิส (คริส เมสซินา) เพื่อที่จะคาดคั้นความผิดในอดีตออกมา แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิดเมื่อโทมัสปฏิเสธและมีเอกสารยืนยันว่าเขาไม่ใช่คนที่ทำร้ายเธอ เมื่อไม่มีหลักฐานมัดตัว เธอจึงต้องปลุกด้านมืดของเธอออกมาเพื่อคาดคั้น “คำสารภาพ” จากเขา และพิสูจน์ว่าเธอไม่ได้จิตหลอนไปเองฝ่ายเดียว

 

ในอดีต “เธอ” อาจเคยเป็น “เหยื่อเขา”

 

แต่วันนี้ “เขา” ต้องกลายเป็น “เหยื่อเธอ”

 

ได้เวลาเปิดปมแค้น ปิดบัญชีเดือดไปกับ “นูมิ ราเพซ” ใน “The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์” 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์

The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์

“The Secrets We Keep” ภาพยนตร์ระทึกขวัญพล็อตล้ำแห่งปี 2020 เล่าเรื่องราวความเจ็บปวดของเหยื่อจากสงครามโลกครั้งที่สอง “มายา” (นูมิ ราเพซ) หญิงสาวผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า “โทมัส” (โจเอล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอตลอดมา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News