ร่วมเป็นสักขีพยานการกลับมาของฆาตกรอัจฉริยะ บนโปสเตอร์แรก “Saw X” พร้อมกับดักอำมหิตรูปแบบใหม่ที่โลกยังไม่เคยเห็น 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความหลอนสั่นประสาทให้คอหนังและแฟนพันธุ์แท้หนังระทึกขวัญทั่วโลกผวาสุดขั้วพร้อมกับการสร้างจักรวาลหนังแฟรนไชส์ “Saw” ให้กลายเป็นที่ยอมรับและโด่งดังระดับโลกจนถูกยกให้เป็นหนังสยองขวัญพันธุ์เดือดที่ทั้งโหดทั้งหลอนและหักมุมจนผู้ชมไม่สามารถคาดเดาได้ ล่าสุด “ไลออนส์เกต” ได้ปล่อย “โปสเตอร์แรก” ของ Saw X” ออกมา พร้อมคอนเฟิร์มการกลับมาของฆาตกรอัจฉริยะ “จิ๊กซอว์” และการเปิดเกมกับดักอำมหิตครั้งใหม่ โดยในภาคนี้ได้ผู้กำกับมือหนึ่งสายสยอง “เควิน กรูเทิร์ต” ที่เคยกำกับ “Saw VI” (2009) และ “Saw: The Final Chapter” (2010) มากุมบังเหียนสร้างความโหดรูปแบบใหม่ พร้อมแท็กทีมมือตัดต่อระดับพระกาฬจากทีมสร้าง “Saw 1-5” (2004-2008) และ “Jigsaw” (2017) มาร่วมสร้างความแปลกใหม่และความระทึกขั้นสุดที่ทุกคนไม่ควรพลาด

 

 

นอกจากนี้ยังเป็นการกลับมารับบทนำอีกครั้งของ “โทบิน เบลล์” กับบทบาทของ “จอห์น เครเมอร์” ที่กลับมาพร้อมเกมอำมหิตที่โลกยังไม่เคยเห็นมาก่อน กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่าง “Saw 1-2” (2004-2005) เมื่อจอห์น เครเมอร์ที่กำลังป่วยเจียนตาย ต้องระหกระเหินไปเม็กซิโกเพื่อรับการรักษามะเร็ง แม้ว่ายังอยู่ในขั้นทดลองที่หวังว่าจะมีปาฏิหาริย์รักษาชีวิตเขาไว้ได้ แต่เขากลับพบว่าทุกอย่างเป็นเรื่องแหกตา เป็นแค่เพียงขบวนการต้มตุ๋นที่จ้องเล่นงานคนที่กำลังเจอทางตัน มันจุดไฟแค้นให้ฆาตกรอัจฉริยะผู้นี้เอาคืนพวก 18 มงกุฎ ด้วยการทดสอบสุดวิปริตที่นรกยังต้องเกรงใจ ซึ่งรับรองว่า  Saw X” (2023) มีทุกองค์ประกอบที่ทำให้จะแฟรนไชส์นี้เป็นที่หนึ่งในใจแฟนๆ หนังสยองขวัญอีกครั้งอย่างแน่นอน

 

เตรียมสร้างปรากฏการณ์โหดครั้งใหม่กับ Saw X” ภาพยนตร์แฟรนไชส์สยองขวัญขึ้นหิ้งที่ครั้งนี้จะมาพร้อมกับดักเกมอำมหิตรูปแบบใหม่ที่ทั้งโลกไม่เคยเห็น 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

ร่วมย้อนรอย “เกมวิปริต” และ “กับดักสุดอำมหิต” ที่พร้อมทรมานเหยื่อจนลมหายใจสุดท้าย กับภาพยนตร์สยองขวัญขึ้นหิ้งภาคล่าสุด “Saw X” หลังจากสร้าง “จักรวาลความหฤโหด”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News