บทที่สิบเกมอำมหิตชำแหละไทมไลน์! “Saw X” เผย “โปสเตอร์ชื่อไทย” สุดเสียวไส้ “ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” ร่วมเป็นสักขีพยานการกลับมาของ “จิ๊กซอว์” ฆาตกรอัจฉริยะ 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตื่นตะลึงทั่วโลก! เมื่อ “Saw X” เผย “ร่องรอยอำมหิต” บน “โปสเตอร์ใหม่ล่าสุด” กับลวดลายปริศนาในคอนเซปต์ ปฏิทินแอซเท็ก (Aztec Calendar) สัญลักษณ์ที่มีรูปแบบคล้ายปฏิทินโบราณซึ่งมาจากอารยธรรมสำคัญของเม็กซิโก ต้อนรับการมาเยือนของ “จอห์น เครเมอร์” ที่ต้องเดินทางมาที่นี่เพื่อหาทางรักษาชีวิต

 

แทนที่จะใช้ภาพชิ้นส่วนอวัยวะเพื่อประกาศก้องถึงความโหดสยองเหมือนหลายๆ ภาคที่แล้ว Saw X” กลับมาพร้อมคอนเซปต์ “บทที่สิบเกมอำมหิตชำแหละไทม์ไลน์” เพื่อหวนรำลึกถึงผลงานชิ้นโบว์แดงของ “ฆาตกรจิ๊กซอว์” โดยปฏิทินแอซเท็กที่ปรากฏในโปสเตอร์นี้เต็มไปด้วย Easter Egg จากทุกภาคที่ผ่านมา เสมือนย้ำเตือนว่า “Saw X” จะเป็นการกลับมาสุดยิ่งใหญ่ของ “จอห์น เครเมอร์” เพื่อเติมเต็ม “แฟรนไชส์สุดสยองแห่งยุค” เรื่องนี้ให้สมบูรณ์แบบ

 

 

ขณะเดียวกัน “มงคลเมเจอร์” ก็ได้เปิดเผยชื่อไทย ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” ได้อย่างโดนใจคอหนังสยองไปเต็มๆ โดยในบทที่สิบของเกมอำมหิตสุดวิปลาสครั้งนี้ ถือเป็นการจุดชนวนความระทึกครั้งใหม่ที่แฟนหนังไม่ควรพลาด เพราะ Saw X” จะพาผู้ชมย้อนกลับไปช่วงรอยต่อระหว่าง “Saw I” (2004) และ “Saw II” (2005) พร้อมกลับสู่รากเหง้าความสยอง เมื่อ “จอห์น เครเมอร์” ที่กำลังจะตายจากเนื้องอกในสมองได้พบว่ามีแพทย์กลุ่มหนึ่งในเม็กซิโกมีปาฏิหาริย์สามารถหาทางรักษาชีวิตเขาได้ เขาจึงเดินทางมารักษาด้วยความหวังว่าจะรอด แต่แล้วเขากลับพบว่าการรักษาเป็นแค่เรื่องหลอกลวงเพื่อหวังเงิน แพทย์กลุ่มนี้เป็นเพียงแก๊งต้มตุ๋นที่ไม่ได้รู้เลยว่าเหยื่อรายนี้วิปลาสแค่ไหน! ความแค้นครั้งนี้ทำให้เขาต้องสะสางให้สาสมในเกมคร่าชีวิตที่มีบททดสอบสุดวิปริตที่สร้างจากมันสมองและน้ำมือของต้นฉบับอย่าง “จอห์น เครเมอร์” เป็นเครื่องมือ

 

นอกจากนี้ยังเป็นการกลับมาทวงบัลลังก์ฆาตกรสายโหดอีกครั้งของ โทบิน เบลล์” ซึ่งครั้งนี้เป็นการแสดงที่จะทำให้ตัวละครจอห์นมีความเป็นมนุษย์ที่สุดและกลายเป็นฆาตกรที่โหดที่สุดในคราวเดียวกันด้วย

 

ร่วมเป็นสักขีพยานการกลับมาของ “จิ๊กซอว์” ใน “Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” พิสูจน์ความระทึกสุดสยองพร้อมกัน 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

ร่วมย้อนรอย “เกมวิปริต” และ “กับดักสุดอำมหิต” ที่พร้อมทรมานเหยื่อจนลมหายใจสุดท้าย กับภาพยนตร์สยองขวัญขึ้นหิ้งภาคล่าสุด “Saw X” หลังจากสร้าง “จักรวาลความหฤโหด”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News