เปิดฉากปรากฏการณ์เกมอำมหิตครั้งใหม่! ตัวอย่างแรกซับไทย “Saw X” การกลับมาของ “จิ๊กซอว์” พร้อมกับดักสุดสยองไร้ปรานีที่ทั้งโลกต้องผวา 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ร่วมย้อนรอยเกมวิปริตและกับดักสุดอำมหิตที่พร้อมทรมานเหยื่อจนลมหายใจสุดท้ายในภาพยนตร์เขย่าขวัญขึ้นหิ้ง “Saw X” หลังสร้างจักรวาลความหฤโหดของภาพยนตร์ชุด “Saw” จนครองใจแฟนหนังระทึกขวัญมาแล้วทั่วโลก ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ขอกระหน่ำความโหดที่โลกยังไม่เคยเห็นกับ “ตัวอย่างซับไทย” เพื่อเปิดฉากเกมสุดผวาครั้งใหม่จากผู้กำกับสายสยอง “เควิน กรูเทิร์ต” (Saw VI, Saw: The Final Chapter) และกลับมาของฆาตรกรไร้ปรานีอย่าง “จิ๊กซอว์” ที่จะมาสร้างเกมเชือดสุดระทึกและกับดักสุดสยองที่จะเอาคืนเหยื่อให้เจ็บปวดและทรมานอย่างสาสม

 

 

“Saw X” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่าง “Saw I” (2004) และ“Saw II” (2005) เมื่อ “จอห์น เครเมอร์” (โทบิน เบลล์) ที่กำลังป่วยเจียนตายต้องเดินทางไปเม็กซิโกเพื่อรักษามะเร็งโดยหวังว่าจะมีปาฏิหาริย์รักษาชีวิตเขาไว้ได้ แต่ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องแหกตาจากขบวนการต้มตุ๋น ความแค้นทำให้เขาต้องสะสางพวก 18 มงกุฎให้สาสมในเกมเอาชีวิตที่มีบททดสอบสุดวิปริตกว่าครั้งไหน

 

ซึ่ง “โอเรน คูเลส” โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เผยว่า “Saw X’จะเล่าผ่านมุมมองของ ‘จอห์น เครเมอร์’ มากกว่าภาคไหนๆ ผู้ชมจะได้เห็นความเป็นมนุษย์และความเปราะบางของเขา” รวมถึง “อแมนดา ยัง” สาวกคนสำคัญของจิ๊กซอว์ก็จะกลับมามีบทบาทอีกครั้งในภาคนี้

 

ร่วมสัมผัสความโหดแห่งเกมเอาชีวิตรอดครั้งใหม่จากตำนานฆาตกรสุดอำมหิตที่จะมาสร้างความสะพรึงจนเหยื่อต้องกรีดร้องใน “Saw X” 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

ร่วมย้อนรอย “เกมวิปริต” และ “กับดักสุดอำมหิต” ที่พร้อมทรมานเหยื่อจนลมหายใจสุดท้าย กับภาพยนตร์สยองขวัญขึ้นหิ้งภาคล่าสุด “Saw X” หลังจากสร้าง “จักรวาลความหฤโหด”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News