ชวนแฟน “Saw” มาล่าค่าหัว! ประกวด “Fan Art Saw X” ชำแหละไอเดียสุดสยองของคุณ ลุ้นรับ “เงินรางวัล” และ “ของที่ระลึก” สุดลิมิเต็ด ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้-22 กันยายน 2566

ต้อนรับการกลับมาของแฟรนไชส์ “Saw” ที่สร้างชื่อความหฤโหดจาก “กับดักสุดอำมหิต” และเรียกเสียงกรีดร้องจากเหยื่อมานานกว่าสองทศวรรษ กับภาพยนตร์สยองขวัญขึ้นหิ้งภาคล่าสุด Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ขอเรียกน้ำย่อยความระทึกชวนแฟนๆ และคอหนังสยองร่วมชำแหละไอเดียให้สุดกับ “Fan Art Saw X” กิจกรรมที่จะค้นหายอดฝีมือที่เป็น “ที่สุดแห่งแฟนอาร์ต” ลุ้นรับ “เงินรางวัล” และ “ของที่ระลึก” สุดลิมิเต็ด!

 

 

ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียงออกแบบ Fan Art ของภาพยนตร์ “Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” ในแบบฉบับของคุณเอง แล้วโพสต์ผลงานผ่าน Facebook โดยสแกนผลงานเป็นไฟล์ jpg หรือ png เท่านั้น และตั้งค่าโพสต์ให้เป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #FANARTSAWX ทั้งนี้งานที่ส่งเข้าประกวดต้องไม่ลอกเลียนแบบผู้อื่นโดยเด็ดขาด

 

โดยผลงานชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท จำนวน 1 รางวัล และรองชนะเลิศ รางวัลละ 2,500 บาท จำนวน 2 รางวัล

 

นอกจากนี้จะคัดเลือกอีก 7 ภาพแฟนอาร์ตร่วมจัดแสดง พร้อมรับของที่ระลึกจากภาพยนตร์ และบัตรชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชน รางวัลละ 2 ที่นั่ง

 

โดยการตัดสินทั้งหมดของบริษัทฯ จะถือเป็นที่สิ้นสุดและเด็ดขาด ซึ่งผลงานชนะเลิศจะถือเป็นกรรมสิทธิของบริษัทผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์

 

ใครมีดีและแน่จริง จงงัดทักษะความสามารถออกมาแล้วรับคำท้าเพื่อพิสูจน์ฝีมือกับ “Fan Art Saw X” โดยส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้-22 กันยายน 2566 และประกาศผล 24 กันยายน 2566 ซึ่งทางบริษํทฯ จะคัดเลือก 10 ผลงานจัดแสดงหน้าโรงภาพยนตร์ในสัปดาห์ที่ภาพยนตร์เข้าฉาย

 

เตรียมรับมือความสยองขั้นสุดของเกมสุดวิปริตใน “Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

ร่วมย้อนรอย “เกมวิปริต” และ “กับดักสุดอำมหิต” ที่พร้อมทรมานเหยื่อจนลมหายใจสุดท้าย กับภาพยนตร์สยองขวัญขึ้นหิ้งภาคล่าสุด “Saw X” หลังจากสร้าง “จักรวาลความหฤโหด”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News