สยองถึงไทย! “Billy the Puppet BKK Tour” ระวังตัวให้ดี คุณอาจเป็นเหยื่อมัน “Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทะลุจอมาสร้างความสะพรึงยืนหนึ่งถึงไทยกับ “Billy the Puppet” ไอคอนแห่งความสยองของแฟนหนังทั่วโลก หนึ่งในตัวละครสำคัญจากแฟรนส์ไชส์ “Saw” (2004-2023) ภาพยนตร์เสยองขวัญขึ้นหิ้งในตำนานจากเกมทรมานที่มีลมหายใจเป็นเดิมพัน โดยภาคล่าสุดอย่าง “Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” ได้อุ่นเครื่องความสยองไปกับตัวละครหุ่นเชิด “บิลลี” ที่ออกทัวร์ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อส่งตรงความผวาไปตามสถานที่สำคัญต่างๆ ใจกลางเมือง ไม่ว่าจะเป็น “อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย, ถนนเยาวราช, สยามสแควร์, ถนนข้าวสาร, สวนหลวง และโรงภาพยนตร์” ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้คนที่ผ่านไปมาเข้ามาร่วมถ่ายรูปกันอย่างมากมาย ก่อนทิ้งท้ายชวนแฟนๆ ชาวไทยเตรียมตัวสัมผัสความระทึกครั้งใหม่แบบสยองเต็มตาหวีดเต็มอารมณ์ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

 

ย้อนรอย “เกมอำมหิต” จุดกำเนิดความคลั่งแค้นของฆาตกรอัจฉริยะ “จิ๊กซอว์” เมื่อ “จอห์น เครเมอร์” ที่กำลังป่วยเจียนตายต้องเดินทางไปเม็กซิโกเพื่อรักษามะเร็ง โดยหวังว่าจะมีปาฏิหาริย์รักษาชีวิตเขาไว้ได้ แต่ทุกอย่างกลับกลายเป็นเรื่องแหกตาจากแก๊งต้มตุ๋น ความแค้นครั้งนี้ทำให้เขาต้องสะสางให้สาสมโดยมีเกมสุดวิปริตเป็นบททดสอบถึงตาย

 

ร่วมพิสูจน์ความระทึกสุดสยองพร้อมกันใน “Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

ร่วมย้อนรอย “เกมวิปริต” และ “กับดักสุดอำมหิต” ที่พร้อมทรมานเหยื่อจนลมหายใจสุดท้าย กับภาพยนตร์สยองขวัญขึ้นหิ้งภาคล่าสุด “Saw X” หลังจากสร้าง “จักรวาลความหฤโหด”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News