จาก “ชายธรรมดา” สู่ไอคอนสยอง “ฆาตกรจิ๊กซอว์” เปิดชีวิต “จอห์น เครเมอร์” ผู้กลับมา “ชำแหละแค้น” ใน “Saw X” บทที่สิบ “เกมตัดตาย” 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

หากคุณเคยได้สัมผัสความเลือดเย็นและเกมอำมหิตของฆาตกรต่อเนื่องผู้ฉาวโฉ่ คุณคงคุ้นเคยกับชื่อ “จิ๊กซอว์” เป็นอย่างดี ปีนี้เขาจะกลับมาทวงแค้นในเกมอำมหิตที่เหนือชั้นกว่าทุกภาคที่ผ่านมา!

 

 

เรื่องราวความสยองขวัญที่เริ่มต้นขึ้นในปี 2004 กับภาพยนตร์เปิดตัวจักรวาล “Saw” ที่นับเป็นจุดสตาร์ตของแฟรนไชส์ “เกมตัดตาย” ที่สานต่อความโหดโคตรสยองมาแล้วถึง 9 ภาค แต่ถ้าหากอยากย้อนเรื่องราวของ “จอห์น เครเมอร์” ตามเส้นเรื่องที่เกมอำมหิตได้กำเนิดขึ้น รากเหง้าทั้งหมดนั้นเริ่มต้นที่ “Saw IV” (2007) ซึ่งเป็นการถือกำเนิดสมญานาม “ฆาตกรจิ๊กซอว์” รวมถึงการจับเหยื่อคนแรกเข้าสู่เกมสางแค้นนี้ด้วยเช่นกัน จากนั้นเส้นเรื่องของจิ๊กซอร์ก็เล่าต่อใน “Saw” (2004) ผลงานออริจินัลโดยผู้กำกับ “เจมส์ วาน” ผู้ให้กำเนิดและวางรากฐานให้ทั้งจักรวาลนี้ที่ทำให้ไม่ว่าใครเมื่อได้ยินชื่อ “จิ๊กซอว์” ก็ต้องหวาดผวาขนกัวลุกไปตามๆ กัน

 

 

และในปี 2023 นี้เตรียมกลับมาพบกับความโหดสุดคลาสสิกของ “จิ๊กซอว์” ในช่วงที่ “จอห์น เครเมอร์” กำลังเจียนตายจากเนื้องอกในสมอง เขาได้รู้ว่ามีแพทย์กลุ่มหนึ่งในเม็กซิโกมีปาฏิหาริย์สามารถหาทางรักษาชีวิตเขาได้ แต่แล้วความหวังสุดท้ายก็ถูกทำลายลงเมื่อเขาพบว่าการรักษาเป็นแค่เรื่องหลอกลวงเพื่อหวังเงิน แพทย์กลุ่มนี้เป็นเพียงแก๊งต้มตุ๋นที่ไม่ได้รู้เลยว่าเหยื่อรายนี้วิปลาสแค่ไหน! ความแค้นครั้งนี้ทำให้เขาต้องสะสางในเกมคร่าชีวิตที่มีบททดสอบสุดวิปริตที่สร้างจากมันสมองและน้ำมือของต้นฉบับอย่าง “จอห์น เครเมอร์” เป็นการตอบแทนอย่างสาสม

 

 

โดยภาคล่าสุดนี้ “Saw X” จะกลับมาเซอร์วิสจัดเต็มให้แฟนๆ จักรวาล “Saw” ด้วยการพาทุกคนหวนกลับไปสัมผัสช่วงเริ่มต้นของ “เกมอำมหิต” ชวนให้คิดถึงความโหดสยองตามแบบฉบับดั้งเดิมอีกครั้ง โดยผ่านมุมมองของ “จิ๊กซอว์” หรือ “จอห์น เครเมอร์” ซึ่งครั้งนี้เราจะต้องเอาใจช่วย “ฆาตกรจิตวิปริต” ในเกมสยอง  หรือ “เหยื่อผู้น่าสงสาร” ที่จะถูกสังเวยด้วยกับดักอำมหิต!

 

เตรียมตามติดและลุ้นการทวงแค้นสุดอำมหิตครั้งใหม่นี้ได้ใน “Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

ร่วมย้อนรอย “เกมวิปริต” และ “กับดักสุดอำมหิต” ที่พร้อมทรมานเหยื่อจนลมหายใจสุดท้าย กับภาพยนตร์สยองขวัญขึ้นหิ้งภาคล่าสุด “Saw X” หลังจากสร้าง “จักรวาลความหฤโหด”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News