ครึกครื้นตั้งแต่คืนแรก! “มาริโอ้ เมาเร่อ” แท็กทีม “เป้ อารักษ์” เปิดงาน “สหมงคลฟิล์มกลางแปลง ครั้งที่ 1” พร้อมชม “ขุนพันธ์” และชวนแฟนหนังดู “9 ภาพยนตร์ระดับตำนาน” ฟรี! ตลอด 9 คืน 3-11 กุมภาพันธ์นี้ ที่ “งานเกษตรแฟร์ 2566”

เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ได้เปิดงานสุดพิเศษรับต้นปี 2566 กับ “สหมงคลฟิล์มกลางแปลง ครั้งที่ 1″ โดยชวน 2 หนุ่มสุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” นักแสดงนำมากฝีมือจากภาพยนตร์เรื่อง “ขุนพันธ์ 2″ และ “ขุนพันธ์ 3″ บุกงานพร้อมยกขบวน “หนังไทย-เทศระดับตำนาน 9 เรื่อง” มาแจกจ่ายความสนุกสนาน จัดเต็มความบันเทิงครบทุกรสชาติให้แฟนหนังทุกกลุ่มได้ “ชมฟรี! ตลอด 9 คืน” ในงานอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ประจำปีอย่าง “เกษตรแฟร์ 2566″ ณ ลานหน้าอาคารศูนย์เรียนรวม 1 โซน K มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ตั้งแต่วันที่ 3-11 กุมภาพันธ์ 2566

 

 

งานนี้ทั้งหนุ่ม “มาริโอ้” และ “เป้ อารักษ์” ก็ได้สร้างสีสันและความคึกคักให้กับผู้มาเที่ยวชมงานด้วยการนั่งรถตุ๊กตุ๊กเพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรม พร้อมถ่ายรูปร่วมกับผู้คนบริเวณโดยรอบและแฟนหนังที่เข้ามาจับจองที่นั่งกันอย่างครึกครื้น โดยได้รับกียรติจาก “จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมพูดคุยและเปิดกิจกรรมดูหนังกลางแปลงสุดพิเศษนี้ด้วยภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์ระดับตำนาน “ขุนพันธ์” เพื่อเรียกน้ำย่อยความมันส์ระทึก และให้ทุกคนเตรียมพร้อมก่อนเดือดทะลุจอไปกับโคตรคน โคตรศาสตรา โคตรอาคมใน “ขุนพันธ์ 3″ ที่จะเข้าฉายตั้งแต่ 1 มีนาคมนี้เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

“ขอเชิญชวนทุกคนที่อยากมาชม ‘หนังกลางแปลง’ ก็มาได้เลยครับที่ ‘งานเกษตรแฟร์’ ปีนี้ ‘บูทสหมงคลฟิล์ม’ โซน K  เรามีหนังถึง 9 เรื่องให้ชมฟรี! และตอนนี้หนัง ‘ขุนพันธ์ 3’ ใกล้จะเข้าฉายแล้ว การมาดู ‘ขุนพันธ์ 1 และ 2′ ด้วยกันอีกครั้งก็เหมือนการบิลด์ไปในตัวด้วย ส่วนน้องๆ วัยรุ่นก็ได้มีโอกาสมาสัมผัสบรรยากาศการดูหนังแบบกลางแปลงที่ให้อารมณ์แบบสมัยก่อนซึ่งหาดูได้ยากแล้ว และถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของการดูหนังครับ” หนุ่มมาริโอ้พูดถึงงานนี้

 

 

ทั้งนี้ กิจกรรม “สหมงคลฟิล์มกลางแปลง ครั้งที่ 1″ ได้คัดสรร “ภาพยนตร์สหมงคลฟิล์มระดับตำนาน” มาให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรกในรูปแบบของ “หนังกลางแปลง” ที่จะจัดฉายต่อเนื่องถึง 9 คืน 9 เรื่อง” แบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ โดย “สหมงคลฟิล์มฯ” พร้อมมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์บนจอใหญ่ยักษ์ในบรรยากาศสุดคลาสสิกที่จะสร้างความสนุกสนานอีกขั้นให้กับผู้ชมทุกเพศทุกวัยกับภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศที่หลากหลายและครบรสความบันเทิง โดยได้ปักหมุดครั้งแรกที่งาน “เกษตรแฟร์ 2566″ ตั้งแต่ 3-11 กุมภาพันธ์นี้ ห้ามพลาด! กับโปรแกรมภาพยนตร์สุดพิเศษ ดังนี้

 

“ขุนพันธ์” (3 ก.พ.)  |  John Wick (4 ก.พ.)  |  “Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง” (5 ก.พ.) 

John Wick 2 (6 ก.พ.)  |  “โป๊ะแตก” (7 ก.พ.)  |  “เทอมสอง สยองขวัญ” (8 ก.พ.)  

“สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” (9 ก.พ.)  John Wick 3 (10 ก.พ.)  “ขุนพันธ์ 2 (11 ก.พ.)

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับผู้ที่มาชมหนังกลางแปลงครั้งนี้ยังสามารถร่วมกิจกรรมพิเศษ โดยถ่ายรูปกับดิสเพลย์ “ขุนพันธ์ 3 ที่ตั้งอยู่ภายในงาน และโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ติดแฮชแท็ก #สหมงคลฟิล์มกลางแปลง เพื่อลุ้นรับรางวัล เสื้อยืดจากภาพยนตร์ จำนวน 20 รางวัล พร้อมจัดหนักจุใจจากผู้สนับสนุนใจดีตลอดทั้งงานกับ “เอ็ม-ซิน สเปรย์ และดีเฮกต้า”, “เครื่องดื่มซุปเปอร์ไฟต์”, “มารูโจ้” และ “ลูกอมฮาร์ทบีท” ให้ทุกคนได้ติดไม้ติดมือ และมีความสุขกันอย่างเต็มอิ่ม

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Sahamongkolfilm.com และเพจ FB/Sahamongkolfilm

 

รูปภาพ

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News