เตรียมพิสูจน์สอง “พลังรัก” จาก “เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก” สู่ “Timeline จดหมาย ความทรงจำ” จดหมายรักสองเรื่องราวที่รอให้เปิดอ่านอีกครั้งบน “Apple TV”

Saha-AppleTV-Letter-Timeline00

 

หากพูดถึงภาพยนตร์รักดราม่าที่ทำให้คอหนังรักประทับใจและซาบซึ้งไปกับความรักของเขาและเธอ เชื่อว่า “เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก” และ “Timeline จดหมายความทรงจำ” คงเป็น 2 ภาพยนตร์รักที่ถูกจัดอยู่ในลิสต์ที่ควรเก็บเข้าคลังภาพยนตร์รักที่ทำให้คุณเสียน้ำตาได้อย่างแน่นอน หลังจากที่เคยสร้างปรากฏการณ์ทำลายความเชื่อที่ว่า “หนังรักมักไม่ทำเงิน” ไปได้เมื่อตอนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์พร้อมขึ้นแท่นกลายเป็นหนังที่ทำให้คุณเสียน้ำตามากที่สุดมาแล้ว งานนี้ “สหมงคลฟิล์มฯ” ขอส่ง 2 หนังรักขึ้นหิ้งให้แฟนๆ ได้เป็นเจ้าของได้แบบไม่มีวันหมดอายุ ตั้งแต่ 8 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ใน Apple TV” เท่านั้น

 

แกะ “จดหมายรัก” สองเรื่องราวที่รอให้เปิดอ่านอีกครั้งบน Apple TV

 

Saha-AppleTV-Letter-Timeline01

 

เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก” (2547) 

จำได้ไหมว่าเคยร้องไห้ไปกับความรักของพวกเขามาแล้วกี่ครั้ง

 

“เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก” หนังที่เป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ทันทีที่เข้าฉาย กับการพบกันของ “แอน ทองประสม” และ “หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร” ผลงานกำกับเรื่องแรกของ “ผอูน จันทรศิริ” โดยมี “นนทรีย์ นิมิบุตร” และ “ดวงกมล ลิ่มเจริญ” ควบคุมการสร้าง เดอะเลตเตอร์ถือเป็นภาพยนตร์รักขึ้นหิ้งอีกหนึ่งเรื่องที่คอหนังรักต่างจดจำได้เป็นอย่างดี เป็นการทุ่มเททางการนักแสดงของแอน ทองประสมที่ส่งให้เธอได้รับรางวัลต่างๆ มากมายกลายเป็นผลงานมาสเตอร์พีซมาถึงในปัจจุบัน นอกจากโลเคชันหลักที่ถ่ายทำ อาทิ “ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่” สถานที่ที่ความรักของ “ต้น” และ “ดิว” เริ่มต้นขึ้นก็สวยงามที่สุด ว่ากันว่ารักแท้และรักเดียวในชีวิตหากเกิดขึ้นกับใครสักคน แน่นอนว่ารักนั้นจะไม่เลือนหายไปจากใจ ตราบแม้คนที่เรารักจะไม่ได้อยู่เคียงข้างอีกต่อไปแล้วก็ตาม

 

Saha-AppleTV-Letter-Timeline02

 

“Timeline จดหมาย ความทรงจำ” (2557) 

นานแค่ไหนแล้วนะที่เราไม่ได้หัวเราะ ร้องไห้ และอินไปกับความรักของพวกเขา

 

ภาพยนตร์แห่งปรากฏการณ์ที่ได้นักแสดงแถวหน้าทั้ง 2 รุ่นมาถ่ายทอดความประทับใจ กับเรื่องราวความรักความผูกพันของ “มัท” (ป๊อก ปิยธิดา) หญิงสาวที่ยังคงมีภาพความทรงจำที่แสนอบอุ่นต่อคนรักเก่าเหมือนดั่งหยดน้ำหล่อเลี้ยงชีวิต และ “แทน” (เจมส์ จิรายุ) ลูกชายที่เป็นเสมือนตัวแทนความรักของเขาและเธอ เมื่อชีวิตในกรุงเทพฯ คือโลกใบใหม่ที่ทำให้แทนได้พบกับ “จูน” (เต้ย จรินทร์พร) ผู้หญิงเพียงคนเดียวที่คอยผลักดันและเป็นแรงบันดาลใจให้แทนได้ค้นพบสิ่งที่มีค่าและมีความหมายที่สุดในแบบฉบับของตัวเขาเองนั่นคือ “ความทรงจำแห่งรัก” ที่จะอยู่ในใจของเขาตลอดไป

 

คอหนังรักไม่ควรพลาด เตรียมกลับมาพิสูจน์หัวใจของคุณอีกครั้ง และปลดปล่อยอารมณ์ไปกับ “ความรัก” ของพวกเขาได้ 8 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ใน “Apple TV”

 


Featured News