คัดมาเน้นๆ “5 หนังแอคชั่นสุดมันส์” จาก “สหมงคลฟิล์มฯ” เปิดฉากให้คุณเก็บเข้าคอลเลกชั่นบน “Apple TV” 8 พ.ค นี้

Saha-5-Action-AppleTV

 

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ยกทัพส่ง “5 หนังแอคชั่นชื่อดัง” ปล่อยความมันส์ให้ผู้ชมถึงบ้านผ่านช่องทางใหม่ใน “APPLE TV” กับปรากฏการณ์ที่ทุกคนจะได้ระทึกไปกับความเดือดของซีนไล่ล่า ความบ้าของนักแสดงที่ทุ่มเทในทุกฉากเสี่ยงตาย และกระหึ่มด้วยสงครามการต่อสู้สุดยิ่งใหญ่แบบไม่มีวันเบื่อ พร้อมสามารถเก็บสะสมเข้าคอลเลกชั่นหนังแอคชั่นของคุณไว้ได้ตลอดกาล เพียงเข้าไปเลือกชมได้ตั้งแต่วันที่ 8  พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป

 

เปิดลิสต์ 5 หนังแอคชั่นสุดมันส์ที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

Saha-5-Action-AppleTV-01

John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014) 

ปฐมบทไตรภาคความมันส์ขึ้นหิ้งของแฟนหนังทั่วโลก นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มมาดเข้ม “คีอานู รีฟส์” กลับมามันส์สุดชีวิตพร้อมทุ่มเทแสดงจริงในทุกฉากเสี่ยงตาย ถ่ายทอดแรงแค้นของเขาที่จะปลุกทุกอะดรีนาลีนในตัวคุณให้พลุ่งพล่านกับเรื่องราวของนักฆ่ามือหนึ่งของวงการ “จอห์น วิค” (คีอานู รีฟส์ – The Matrix) ที่ตามล่าล้างแค้นศัตรูที่มาเหยียบศักดิ์ศรีของเขาด้วยการฆ่าหมาอันเป็นที่รัก คิดจะทำให้แค้นก็ต้องเตรียมตัวบรรลัยกับสุดขีดความมันส์และการดีไซน์การต่อสู้ที่เหนือชั้น เกิดเป็นมหึมาความมันส์นันสต๊อป! ร่วมด้วย “ไมเคิล นีควิสต์” (Miission: Impossible-Ghost Protocol) และ “อัลฟี อัลเลน” (Game of Thrones)

 

 

Saha-5-Action-AppleTV-02-1

John Wick: Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2 (2017)

ความแค้นกระหึ่มยิ่งกว่า เป้าหมายครั้งใหม่ที่ยกระดับความมันส์ใหญ่กว่าเดิม!! เดือดกว่าเดิม!! นั่นคือการเผชิญหน้านักฆ่าจากทั่วโลกที่สมาคมลับของนักฆ่านานาชาติที่กรุงโรม เตรียมบุกรังโคตรนักฆ่าชนิดลืมหายใจไปกับ “คีอานู รีฟส์” ที่กลับมาใส่เกียร์ลุยเดินหน้าท็อปฟอร์มยิ่งกว่าเดิม ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังไม่ว่าจะเป็น “เอียน แม็กเชน” (Pirates of the Caribbean), “ริกคาร์โด สกามาร์โช, คลอเดีย เจอรินี และ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น” พร้อมกวาดรายได้ถล่มทลาย ผงาด “จอห์น วิค” ให้เป็น จักรวาลใหม่ของหนังแอคชั่นที่ประสบความสำเร็จแห่งทศวรรษ

 

 

Saha-5-Action-AppleTV-03

John Wick: Chapter 3 – Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 (2019)

บทสรุปจากการฆ่าหมารักเพียงตัวเดียว สู่จุดเดือดสูงสุดของไตรภาค “จอห์น วิค” หลังจากถูกตัดหางปล่อยวัดจากองค์กรนักฆ่า ครั้งนี้เขาตกเป็นเป้าหมายล่าค่าหัวมูลค่ามหาศาลของนักฆ่าพระกาฬจากทั่วโลก ทางรอดเดียวที่จะช่วยล้างมลทินให้เขาได้คือการตามหาตัว “ดาไลลามะแห่งโลกนักฆ่า” โดยมีนักฆ่าสาว “โซเฟีย” (ฮัลลี เบอร์รี) เป็นคู่หูใหม่ที่โหด ดุ ร้อนแรงกว่าที่เคยมาร่วมลุยไม่ยั้งพร้อมไล่ล่าข้ามทวีป นับเป็นการกลับมาในระดับปรากฏการณ์โดยเปิดตัว สัปดาห์แรกขึ้นแท่นอันดับ 1 บ็อกซ์ ออฟฟิศอเมริกาโค่นแชมป์บ็อกซ์ ออฟฟิศ 3 สัปดาห์อย่าง “Avengers: Endgame” และยังกระหน่ำรายได้รายได้มากกว่า 2 ภาคก่อนรวมกัน จนตอนนี้ทั้งโลกต่างตั้งตารอภาค 4 อย่างใจจดใจจ่อ

 

 

Saha-5-Action-AppleTV-04

Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น (2019)

ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ถ่ายทอดภาพเหตุการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ใน “ยุทธการมิดเวย์” การเผชิญหน้าระหว่างกองทัพเรือสหรัฐอเมริกาและกองทัพญี่ปุ่นที่เป็นจุดเปลี่ยนเกมรบสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปตลอดกาล ผลงานการกำกับครั้งมาสเตอร์พีซของ “โรแลนด์ เอมเมอริช” ผู้กำกับเครดิตผลงานระดับบล็อกบัสเตอร์ที่คอหนังต่างคุ้นเคยอย่าง “Independence Day” (1996), “The Day After Tomorrow” (2004) และ “2012” (2009) นำแสดงโดย “ลุก อีแวนส์” (Dracula Untold), “เอ็ด สไครน์” (Deadpool), “วูดดี้ ฮาร์เรลสัน” (War for the Planet of the Apes), “แพทริก วิลสัน” (The Conjuring), “นิก โจนาส” (Jumanji: Welcome to the Jungle), “แอรอน เอ็กฮาร์ต” (The Dark Knight) และ “เดนนิส เควด” (The Day After Tomorrow)

 

 

Saha-5-Action-AppleTV-05

โอปปาติก เกิดอมตะ (Opapatika / 2550)

การรวมทีมนักแสดงคุณภาพแห่งยุค อาทิ “ชาคริต แย้มนาม, สมชาย เข็มกลัด, เร แม็คโดแนลด์ และ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” กับบทบาทที่สร้างความแปลกใหม่ในโลกภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของเหล่า “โอปปาติก” (โอ-ปะ-ปา-ติ-กะ) ที่ใช้ชีวิตปะปนอยู่กับผู้คนทั่วไป พวกเขาพลังพิเศษแตกต่างกัน หากแต่พลังพิเศษนั้นก็มีขีดจำกัดในการใช้และต้องแลกด้วย “คำสาป” อันแสนเจ็บปวดอยู่เสมอ จนกระทั่งเมื่อมีมนุษย์หาญกล้า “คิดล่า” เหล่าโอปปาติก เมื่อนั้นถึงเวลาที่ “มารจะล่าคน” และ “คนจะล่ามาร” ภาพยนตร์ปรากฏการณ์จากผู้กำกับคุณภาพ “ธนกร พงษ์สุวรรณ”

 

คอแอคชั่นเตรียมมันส์ทะลุจอพร้อมเก็บสะสมไว้เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่คุณจะระทึกได้ตลอดเวลาในรูปแบบใหม่ใน “Apple TV” ตั้งแต่ 8 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป

 


Featured News