กลับมาเดือดโหดโคตรอันตราย! “เลียม นีสัน” ขับระห่ำท้านรก เดิมพันชีวิตทั้งครอบครัวใน “ตัวอย่างซับไทย” โคตรมันส์ “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ปรากฏการณ์ความมันส์กำลังจะเริ่มต้น เมื่อเสียงเรียกเข้าปริศนานำไปสู่การฝ่าเกมอันตรายเพื่อหยุดแผนวินาศ “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” ภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มเดือดกับการกลับมาโคตรระอุอีกครั้งของ “เลียม นีสัน” (Taken, Non-Stop) เจ้าพ่อหนังบู๊รุ่นเก๋าที่ครั้งนี้ขอซิ่งระทึกทั่วทั้งเบอร์ลินเพื่อให้อะดรีนาลีนของผู้ชมพุ่งทะลุสุดขีด กับ “ตัวอย่างซับไทย” โคตรมันส์เล่าเรื่องราวความมันส์ของ “แมตต์ เทอร์เนอร์” (เลียม นีสัน) นักธุรกิจอเมริกันที่ลงหลักปักฐานในเบอร์ลินและกำลังไปได้สวยในหน้าที่การงาน แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อเช้าวันหนึ่งในระหว่างที่เขาขับรถไปส่งลูกที่โรงเรียน แมตต์กลับได้รับสายปริศนาที่บอกกับเจ้าตัวว่ามีระเบิดซ่อนอยู่ใต้เบาะรถของเขา และระเบิดจะทำงานทันทีหากเขาออกจากรถ งานนี้จึงกลายเป็นความมันส์ครั้งใหม่ในการไล่ล่าหาตัวการที่อยู่เบื้องหลังเหตุวินาศนี้ นอกจากเนื้อเรื่องที่แสนเข้มข้น หนังยังเต็มไปด้วยงานสร้างฟอร์มยักษ์การันตีความระห่ำโดยโปรดิวเซอร์คู่บุญจาก “Non-Stop” (2014) และ “The Commuter” (2018) ที่เคยพาเลียมบู๊ทั้งบนบกและบนฟ้ามาแล้ว

 

1 ระเบิดติดรถ 3 ชีวิตครอบครัวแขวนบนเส้นด้าย โอกาสเดียวที่จะรอดคือเขาเท่านั้น! คอหนังชาวไทยเตรียมไต่ระดับลุ้นนาทีต่อนาทีไปกับความระห่ำหลังพวงมาลัยใน “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น

ปรากฏการณ์ความมันส์กำลังจะเริ่มต้น เมื่อเสียงเรียกเข้าปริศนานำไปสู่การฝ่าเกมอันตรายเพื่อหยุดแผนวินาศ “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” ภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มเดือด ผลงานกำกับล่าสุดของ “นิมร็อด แอนทัล” (Predators)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News