คาดเข็มขัดให้แน่น! ย้อนระทึก “ความระห่ำเลียม นีสัน” ก่อนพบปรากฏการณ์โคตรมันส์ครั้งใหม่ “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมรับความมันส์ระทึกการกลับมาระห่ำทะลุขีดเส้นตายครั้งใหม่ของนักแสดงแอ็กชันตัวพ่อ “เลียม นีสัน” ในภาพยนตร์แอ็กชันบล็อกบัสเตอร์ “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” ที่เขาแท็กทีมกับสองโปรดิวเซอร์คู่ใจที่เคยร่วมงานกันมาแล้วจาก “Unknown” (2011) และ “The Commuter” (2018) ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความท้าทายอีกครั้ง เพราะเขาต้องเล่นฉากแอ็กชันในพื้นที่จำกัดทำให้ภาพยนตร์ยิ่งทวีความลุ้นระทึกมากยิ่งขึ้น ซึ่งผลงานที่ผ่านมาของเขาล้วนระเบิดความระห่ำในการแสดงมาแล้วแทบทุกพื้นที่สุดเดือดจนสร้างปรากฏการณ์มันส์ทะลุจอมานับไม่ถ้วน…

 

 

ระห่ำที่ 1: Battleship (2012) “ระห่ำบนเรือรบ” กับมหาสงครามกลางมหาสมุทรที่ “เลียม นีสัน” ต้องกุมบังเหียนควบคุมนาวิกโยธินทุกคนเพื่อต่อสู้กับการรุกรานของศัตรู

 

ระห่ำที่ 2: Non-Stop (2014) “ระห่ำบนเครื่องบิน” เมื่อผู้ก่อการร้ายขู่จะฆ่าผู้โดยสารทุกคนที่อยู่บนเครื่องบิน “เลียม นีสัน” รับบทเจ้าหน้าที่ทางอากาศจึงต้องลุกขึ้นต่อสู้อย่างดุเดือดกลางเวหา

 

ระห่ำที่ 3: The Commuter (2018) “ระห่ำบนรถไฟ” หนุ่มใหญ่นักขายประกันอย่าง “เลียม นีสัน” ที่เดินทางไปกลับบ้านและที่ทำงานทุกวันด้วยรถไฟ จนกระทั่งพบกับสาวแปลกหน้าผู้ลึกลับและต้องกลายเป็นส่วนหนึ่งของแผนร้ายวินาศกรรมที่ต้องเอาชีวิตของเขาและผู้โดยสารอีกเป็นร้อยเป็นเดิมพัน

 

ระห่ำที่ 4: The Ice Road (2021) “ระห่ำบนรถบรรทุก” เมื่อ “เลียม นีสัน” ต้องรับภารกิจสุดระห่ำนำทีมกู้ภัยข้ามมหาสมุทรนรกเยือกแข็งเพื่อช่วยคนงานที่ติดอยู่ในเหมือง

 

 

ระห่ำที่ 5: Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น (2023) “ระห่ำบนรถยนต์ติดระเบิด” ความมันส์ระทึกเหนือคาดครั้งใหม่กับเรื่องราวของ “แมตต์ เทอร์เนอร์” (เลียม นีสัน) นักธุรกิจชาวอเมริกันที่ลงหลักปักฐานในเบอร์ลิน ชีวิตครอบครัวกำลังไปได้ดี แต่แล้วต้องมาเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ระหว่างที่เขาขับรถไปส่งลูกๆ ที่โรงเรียน สายปริศนาได้โทรหาแมตต์ และบอกว่ามีระเบิดซ่อนอยู่ใต้เบาะรถของเขา ซึ่งจะทำงานทันทีถ้าเขาออกจากรถหรือไม่สามารถทำภารกิจบางอย่างให้สำเร็จในเวลาจำกัด เขาติดอยู่ในรถที่ต้องเหยียบคันเร่งมิดไมล์ตระเวนไปทั่วเบอร์ลิน และทำตามภารกิจของเสียงปริศนาที่ทวีความอันตรายขึ้นทุกวินาที เพื่อปกป้องครอบครัวของเขาแมตต์ต้องตามล่าปลายสายปริศนาที่คอยบงการอยู่เบื้องหลังก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

 

เตรียมพบความระห่ำโคตรอันตรายครั้งล่าสุดของ “เลียม นีสัน” ใน “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” มันส์ระทึกขั้นสุดพร้อมกัน 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น

ปรากฏการณ์ความมันส์กำลังจะเริ่มต้น เมื่อเสียงเรียกเข้าปริศนานำไปสู่การฝ่าเกมอันตรายเพื่อหยุดแผนวินาศ “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น” ภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มเดือด ผลงานกำกับล่าสุดของ “นิมร็อด แอนทัล” (Predators)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News