ยิ่งดิ้น ยิ่งโดนดูด! “Quicksand ดูดไปลงนรก” เผย “ตัวอย่างหนังสุดระทึก” ไร้ทางรอดเมื่อจมโคลนนรก 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ความสยองรสชาติใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นใน “Quicksand ดูดไปลงนรก” เมื่อคู่รักชาวอเมริกันที่จวนจะหย่ากันอยู่รอมร่อได้ร่วมทริปทำงานที่ประเทศโคลอมเบีย ระหว่างพักผ่อนด้วยการเดินป่า ทั้งคู่กลับประสบอุบัติเหตุตกหลุมนรกโคลนดูด ทำให้ต้องดิ้นรนสุดชีวิตเพื่อเอาตัวรอด แต่การเคลื่อนไหวแค่เพียงนิดเดียวอาจนำมาซึ่งความเป็นความตาย เมื่อทุกสิ่งในป่ารอบกายจ้องจะเอาชีวิตทั้งคู่ ไม่มีทางหนี ไม่มีความช่วยเหลือ สถานการณ์ปิดตายไร้ทางรอดกลางโคลนนรก!

 

 

ภาพยนตร์ระทึกขวัญจากโคลอมเบียเรื่องนี้เป็นผลงานล่าสุดของ อันเดรส เบลตราน ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อมาแล้วจาก “Llanto Maldito” (2021) และ “Bad Days” (2019) นำแสดงโดย “คาโรลินา ไกตัน”, “อัลลัน ฮอว์โก”, “เซบาสเตียน เอสลาวา” และอันเดรส คาสตาเญดา”

 

ยิ่งดิ้น ยิ่งโดนดูด เตรียมลุ้นเอาชีวิตรอดไปกับพวกเขาใน “Quicksand ดูดไปลงนรก28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Quicksand ดูดไปลงนรก

Quicksand ดูดไปลงนรก

ยิ่งขยับ ยิ่งโดนดูด! ไม่มีทางหนี ไม่มีความช่วยเหลือ สถานการณ์ปิดตายไร้ทางรอดกลางโคลนนรก   ความสยองรสชาติใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นใน “Quicksand ดูดไปลงนรก” เมื่อคู่รักชาวอเมริกันที่จวนจะหย่ากันอยู่รอมร่อได้ร่วมทริปทำงานที่ประเทศโคลอมเบีย ระหว่างพักผ่อนด้วยการเดินป่า...

รายละเอียดภาพยนตร์