มิชชั่นโคตรเดือดบนเรือปิดตาย! “นิโคลัส เคจ” นำทีมล่า “นักฆ่าโคตรเหี้ยม” กับ “ไอ้เดรัจฉานโคตรดุ” ใน “Primal โคตรคนมหากาฬ”

Primal

 

ไม่ว่าจะกลับมากี่ครั้ง แอคชั่นซุป’ตาร์ตัวพ่อ “นิโคลัส เคจ” ก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาด้วยผลงานแอคชั่นดีกรีเดือดปรอทแตกได้ทุกครั้ง การันตีความมันส์จากผลงานดังที่ผ่านมาอย่าง “Face/Off, National Treasure และ Ghost Rider 1,2″  ปี 2020 เขาจะกลับมาทวงบัลลังก์พร้อมภารกิจสุดเดือดโคตรมันส์บนเรือปิดตายกลางมหาสมุทร! กับภาพยนตร์แอคชั่นที่เถื่อนดิบของจริงที่สุดใน “Primal โคตรคนมหากาฬ”

 

Primal

Primal

 

เมื่อสุดยอดนายพรานฝีมืออันดับหนึ่ง “แฟรงค์ วอลช์” (นิโคลัส เคจ) สามารถจับเจ้าเสือจากัวร์เผือก ฉายาเพชฌฆาตแห่งป่าดงดิบที่หายากที่สุดของโลกขึ้นมาบนเรือขนส่งเพื่อจะส่งต่อไปทำกำไรเม็ดงาม แต่เจ้าเสือจากัวร์เผือกกลับไม่ยอมเป็นแค่เหยื่ออีกต่อไป เพราะมันไม่ใช่นักล่าเพียงหนึ่งเดียวบนเรือที่แฟรงค์จะต้องรับมือ เมื่อมือสังหารระดับพระกาฬอย่าง “ริชาร์ด ลอฟฟ์เลอร์” (เควิน ดูแรนด์) ถูกคุมตัวลงเรือส่งไปยังสหรัฐ แต่เขากลับแหกกรงขังและยังปล่อยเจ้าเสือจากัวร์และบรรดาสัตว์ร้ายนับไม่ถ้วนอย่างงูพิษ, แมงมุมพิษหายาก, ลิงแมงมุมสุดปราดเปรื่องเหนือมนุษย์ ออกมาอาละวาดและทำให้พวกมันกลายเป็นผู้ล่าในสนามนองเลือดที่ปิดตาย ทุกมุมมืดซ่อนเร้นไปด้วยอันตรายที่คาดเดาไม่ได้ ทางเดียวที่จะเอาชีวิตรอดคือ เขาต้องกลายเป็นผู้ล่า!

 

ภารกิจล่าสุดระห่ำของหนึ่งนายพรานนักล่าที่ต้องเผชิญหน้าสองอันตรายสุดขั้วอย่าง “นักฆ่าโคตรเหี้ยม” และ “เดรัจฉานนักล่า” เตรียมพบกับแอคชั่นสุดเดือด การไล่ล่าสุดมันส์ที่จะทำให้อะดีนาลีนพลุ่งพล่านไปพร้อมๆ กัน “Primal โคตรคนมหากาฬ” 2 มกราคม 2020 ในโรงภาพยนตร์

 

Primal-Poster-Thai

Way Down หยุดโลกปล้น

Way Down หยุดโลกปล้น

จะปล้นโคตรธนาคาร ต้องใช้โคตรอาชญากร!   เมื่อธนาคารแห่งชาติสเปนที่ไม่มีข้อมูล ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีใครรู้กลไกการทำงานของตู้เซฟที่ถูกสร้างขึ้นกว่าร้อยปี รวมถึงที่ตั้งของธนาคารซึ่งอยู่ตรงข้ามศูนย์บัญชาการกองทัพสเปน แต่ข้อแม้สุดท้าทายนี้กลับดึงดูดใจเด็กหนุ่มวิศวกรสุดอัจฉริยะ “ทอม” (เฟรดดี ไฮมอร์) เขาจึงได้เข้ารวมทีมกับเซียนงานศิลปะ “วอลเทอร์” (เลียม คันนิงแฮม) พร้อมด้วยเหล่าอัจฉริยะที่พลิกบทบาทมาเป็นทีมอาชญากรขั้นเทพ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News