กฎแห่งคริสตจักร สตรีเพศห้ามฝึกวิชาไล่ผี แต่สงครามครั้งนี้มีเพียง “ซิสเตอร์แอน” แม่ชีสาวคนแรกที่พระเจ้าเลือกเธอให้สู้ปีศาจใน “Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก” ฮาโลวีนนี้วิญญาณร้ายจะพบคู่ปรับตัวจริง 27 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อมนุษย์ถูกปีศาจร้ายคุกคามและเข้าสิงร่างมากกว่าทุกยุคในประวัติศาสตร์ ถึงเวลาที่คริสตจักรต้องรื้อฟื้นหลักสูตรขับไล่วิญญาณร้ายขึ้นมาอีกครั้ง และครั้งนี้มีเพียงแม่ชีสาว “ซิสเตอร์แอน” คนเดียวเท่านั้นที่จะต้านพวกมันได้ เธอเป็นสตรีคนแรกในประวัติศาสตร์ที่จะมาพลิกโฉมหน้าท้าทายคริสตจักรที่ห้ามสตรีเพศฝึกวิชาไล่ผี

 

Prey-For-The-Devil-Still03

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่คอหนังสยองขวัญต่างรอชมแห่งปี “Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก” ผลงานการกำกับล่าสุดของ “แดเนียล สแตมม์” ผู้กำกับมือหนึ่งสายสยองที่เคยฝากผลงานสุดหลอนมาแล้วจาก “The Last Exorcism” (2010) ที่ครั้งนี้เขาจะกลับมาสร้างความผวาสุดสยองแบบทวีคูณ และเปลี่ยนภาพจำเดิมๆ ของภาพยนตร์วิญญาณร้ายสิงนางชีที่เคยมีมา เพราะสงครามแห่งการไล่ผีครั้งใหม่นี้แม่ชีจะถูกเลือกให้มากำราบปีศาจและทำลายทุกกฎของคริสตจักร

 

Prey-For-The-Devil-Still08

Prey-For-The-Devil-Still09

 

เมื่อพระเจ้ามอบพรสวรรค์ลึกลับให้แม่ชีสาว “ซิสเตอร์แอน” (แจ็กเกอลีน ไบเยอร์ส) ทำให้เธอได้ก้าวเข้ามาเป็นนักเรียนหญิงคนแรกที่ได้ฝึกวิชาไล่ผีร่วมกับบาทหลวงในวิหารวินเซนต์ไมเคิล สถาบันปราบวิญญาณร้าย และได้กลายเป็นความหวังใหม่ของศาสนจักร หลังจากที่ศาสตราจารย์ประจำสถาบัน “ศาสตราจารย์ควินน์” (โคลิน แซลมอน) เล็งเห็นพรสวรรค์ที่ไม่เหมือนใครที่ซ่อนอยู่ในตัวเธอจึงยอมถ่ายทอดวิชาให้ เธอต้องร่วมมือกับ “หลวงพ่อดันเต” (คริสเตียน นาวาร์โร) เพื่อช่วยเหลือมนุษย์ขับไล่ปีศาจที่ตามสิงสู่ จนกระทั่งได้มาเจอกับปีศาจร้ายที่เข้าสิงร่างเด็กสาว ซิสเตอร์แอนต้องเผชิญกับอำนาจชั่วร้ายที่ครอบงำโดยที่เธอไม่รู้เลยว่าเธอถูกกำหนดให้เป็นเป้าหมายของปีศาจเสียเอง

 

ฮาโลวีนนี้ การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีระหว่าง “นักปราบผีหญิงคนแรก” และ “ปีศาจร้ายจากขุมนรก” จะทำให้ผู้ชมได้ลุ้นระทึกปนสยองขั้นสุดใน “Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก” 27 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย (2)https://youtu.be/Cxfg3W_DpxI

ตัวอย่างซับไทย (1)https://youtu.be/5FcKBvzsGZw

Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก

Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก

เมื่อพระเจ้าสาปเธอให้มาสู้กับปีศาจร้าย พรสวรรค์ที่ได้รับกลายเป็นต้นเหตุแห่งความสยอง   คริสตจักรต้องสะท้าน นรกต้องสะเทือน ถึงเวลารับมือความสะพรึงติดตา ความผวาขนหัวลุก กับการต่อกรปีศาจร้ายฤทธิ์แรงในหนังสยองขวัญแห่งปี “Prey for the Devil” ผลงานขวัญกระเจิงเรื่องใหม่จากเจ้าพ่อหนังสยองระทึก “แดเนียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News