ผวาขั้นสุด! “ซิสเตอร์ลึกลับ” ปรากฏตัวพร้อม “บาทหลวง” สวดส่งปีศาจทั่วกรุงเทพฯ ชวนแฟนหนังเมืองไทยเป็นประจักษ์พยานสงครามไล่ปีศาจสุดเดือดระอุ “Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก” 27 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทำเอาหลอนไปตามๆ กันเมื่อคณะ “ซิสเตอร์” และ “บาทหลวง” สุดลึกลับออกมาปรากฏตัวทำการสวดส่งวิญญาณร้ายทั่วกรุงเทพฯ พร้อมบุกหาสถาบันปราบปีศาจในไทยตามสถานที่สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรัฐสภา กระทรวงศึกษาธิการ หอศิลป์ ฯลฯ เพื่อเตรียมตัวเปิดศึกสงครามการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง “คริสตจักร” กับ “ปีศาจร้าย” เมื่อพวกมันเข้ามาคุกคามและเข้าสิงสู่ร่างมนุษย์อย่างไม่เกรงกลัว ถึงเวลาที่ศาสนจักรต้องลุกขึ้นมาสวดส่งพวกมันให้กลับลงนรก พร้อมชวนเหล่าสาวกทุกคนร่วมเป็นพยานในการต่อสู้ที่บ้าคลั่งที่สุดไปกับหนังสยองขวัญรับฮาโลวีน Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก” ภาพยนตร์สยองขวัญที่คอหนังโหดไม่ควรพลาด ผลงานล่าสุดจากผู้กำกับ “แดเนียล สแตมม์” (The Last Exorcism, 13 Sins)

 

Prey-For-The-Devil-Roadshow02

Prey-For-The-Devil-Roadshow03

Prey-For-The-Devil-Roadshow04

Prey-For-The-Devil-Roadshow05

 

เรื่องราวสุดระทึกเริ่มขึ้นเมื่อมนุษย์ต้องสังเวยวิญญาณให้กับปีศาจร้ายและคริสตจักรเกินจะรับมือ ความหวังเดียวของมนุษย์โลกถูกฝากไว้กับ “ซิสเตอร์แอน” แม่ชีสาวที่พระเจ้ามอบพรสวรรค์ลึกลับให้เธอมาต่อกรกับปีศาจ ทำให้เธอได้ก้าวเข้ามาเป็นแม่ชีคนแรกที่ได้เรียนรู้วิชาขับไล่ปีศาจโดยมีศาสตราจารย์ประจำสถาบันถ่ายทอดวิชาให้ แต่สงครามในครั้งนี้รุนแรงเกินกว่าที่เธอจะรับมือ ซิสเตอร์แอนจึงต้องร่วมมือกับ “หลวงพ่อดันเต” เพื่อช่วยเหลือมนุษย์ขับไล่ปีศาจ จนกระทั่งได้มาเจอกับปีศาจร้ายที่เข้าสิงร่างเด็กสาว และอำนาจชั่วร้ายของมันเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ การเผชิญหน้าสุดหฤโหดครั้งนี้ซิสเตอร์แอนจะรับมือกับปีศาจร้ายนี้ได้หรือไม่ พิสูจน์ความเฮี้ยนสุดคลั่งพร้อมกันใน Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก” 27 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

ตัวอย่างซับไทย (1): https://youtu.be/5FcKBvzsGZw

ตัวอย่างซับไทย (2): https://youtu.be/Cxfg3W_DpxI

สกู๊ปแม่ชีปราบผี: https://youtu.be/gGFAnqwZBKw 

Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก

Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก

เมื่อพระเจ้าสาปเธอให้มาสู้กับปีศาจร้าย พรสวรรค์ที่ได้รับกลายเป็นต้นเหตุแห่งความสยอง   คริสตจักรต้องสะท้าน นรกต้องสะเทือน ถึงเวลารับมือความสะพรึงติดตา ความผวาขนหัวลุก กับการต่อกรปีศาจร้ายฤทธิ์แรงในหนังสยองขวัญแห่งปี “Prey for the Devil” ผลงานขวัญกระเจิงเรื่องใหม่จากเจ้าพ่อหนังสยองระทึก “แดเนียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News