ฮาโลวีนปีนี้ นรกอเวจีจะต้องคลุ้มคลั่ง ศาสนจักรจะต้องสั่นสะเทือน “Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก” เมื่อปีศาจร้ายออกอาละวาดสิงสู่ผู้คน พระเจ้าจึงสาปเธอให้มาสู้ “ซิสเตอร์แอน” ความหวังหนึ่งเดียวที่จะสวดส่งพวกมันไปลงนรก 27 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมตัวให้พร้อม เตรียมใจให้ดี เพราะฮาโลวีนปีนี้คริสตจักรจะต้องสั่นสะเทือน “Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก” ภาพยนตร์สยองขวัญที่คอหนังผีพลาดไม่ได้ ครั้งแรกของเราที่จะได้เห็นแม่ชีปราบผีขับไล่ปีศาจร้าย ผลงานสุดสยองล่าสุดจากเจ้าพ่อหนังไล่ผี “แดเนียล สแตมม์” (The Last Exorcism, 13 Sins) 

 

Prey-For-The-Devil-Poster-Thai02

 

เมื่อโลกถูกปีศาจร้ายรังควานสร้างความเดือดร้อนให้กับมนุษย์ ศาสนจักรจึงส่งบาทหลวงออกมาเพื่อทำพิธีกรรมขับไล่ปีศาจ แต่ก็ไม่เป็นผล ท่ามกลางหายนะเกินรับมือ “ซิสเตอร์แอน” (แจ็กเกอลีน ไบเยอร์ส) กลับกลายมาเป็นความหวัง เพราะเธอเกิดมาพร้อมพรสวรรค์บางอย่างที่แม้แต่กฎของคริสตจักรยังต้องยกเว้นให้ “ศาสตราจารย์ควินน์” (โคลิน แซลมอน) จึงเป็นผู้ถ่ายทอดวิชาไล่ผีให้กับเธอ ซึ่งงานนี้มันไม่ง่ายเลย ซิสเตอร์แอนจึงต้องร่วมมือกับ “หลวงพ่อดันเต” (คริสเตียน นาวาร์โร) ออกไปขับไล่ปีศาจร้าย ปัดเป่าความทุกข์ให้กับผู้คน แต่แล้วความน่ากลัวที่แม้แต่สวรรค์ยังไม่กล้าต่อกรก็อยู่ตรงหน้า เมื่อพวกเขาทั้งสองต้องเผชิญกับปีศาจที่มีพลังอำนาจรุนแรงที่สุด ทางออกเดียวของเรื่องนี้คือเธอจะต้องชนะ โดยที่ไม่มีใครล่วงรู้เลยว่าสิ่งที่ติดตัวเธอมานั้นมันคือพรสวรรค์หรือเป็นคำสาปจากพระเจ้า

 

Prey-For-The-Devil-Still02

Prey-For-The-Devil-Still11

Prey-For-The-Devil-Still10

Prey-For-The-Devil-Banner06

 

ครั้งแรกและครั้งเดียวที่คริสตจักรจะขอส่งแม่ชีไปสู้ผี “Prey For The Devil สวดส่งไปลงนรก” 27 ตุลาคมนี้ ปราบผีไม่มีอั้นพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปแม่ชีปราบผี: https://youtu.be/gGFAnqwZBKw

ตัวอย่างซับไทย (2): https://youtu.be/Cxfg3W_DpxI

ตัวอย่างซับไทย (1): https://youtu.be/5FcKBvzsGZw

Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก

Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก

เมื่อพระเจ้าสาปเธอให้มาสู้กับปีศาจร้าย พรสวรรค์ที่ได้รับกลายเป็นต้นเหตุแห่งความสยอง   คริสตจักรต้องสะท้าน นรกต้องสะเทือน ถึงเวลารับมือความสะพรึงติดตา ความผวาขนหัวลุก กับการต่อกรปีศาจร้ายฤทธิ์แรงในหนังสยองขวัญแห่งปี “Prey for the Devil” ผลงานขวัญกระเจิงเรื่องใหม่จากเจ้าพ่อหนังสยองระทึก “แดเนียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News