กรีดร้องของแรง! “Prey for the Devil” เผย “โปสเตอร์แรก” เมื่อคริสตจักรลุกขึ้นต่อกรปีศาจที่เข้าสิงผู้คน ด้วยการฝึกฝนวิชาปราบผีให้กับเหล่านักบวช!

หลอนลั่นฝังหัวครั้งใหม่จากผู้กำกับ “แดเนียล สแตมม์” (The Last Exorcism) กับผลงานสยองขวัญเรื่องล่าสุด Prey for the Devil” ที่เพิ่งปล่อยความสยองสิงสู่บน “โปสเตอร์แรก” ให้เตรียมช็อกไปกับพรสวรรค์ “ขับไล่ผี” ที่ชวนขนหัวลุกของแม่ชีสาว พร้อมเผชิญหน้าทุกพลังอันชั่วร้ายที่ตามหลอกหลอนมนุษย์!

 

Prey-For-The-Devil-Poster

 

“Prey for the Devil” บอกเล่าเรื่องราวของ “แอนน์” (แจ็กเกอลีน ไบเยอร์ส) แม่ชีวัย 25 ปีที่เชื่อว่าเธอเกิดมาเพื่อปราบผี แต่เธอต้องฝืนจารีตเพราะงานไล่ผีมันเป็นของบาทหลวงเท่านั้น ด้วยแรงสนับสนุนของผู้ดูแลศาสตราจารย์ที่มองเห็นพรสวรรค์ของเธอ ทำให้เธอมีโอกาสได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกสอน ระหว่างเส้นทางพิสูจน์ฝีมือตัวเอง แอนน์ได้พบกับผู้ป่วยที่อาการหนักที่สุดของโรงเรียน และต้องเผชิญหน้าอำนาจชั่วร้ายที่ครอบงำโรงเรียนแห่งนี้อยู่ แถมมันยังมีส่วนพัวพันกับอดีตของเธอเองอีกด้วย!

 

คอหนังสยองระทึกเตรียมตัวเตรียมใจ วัดชีพจรให้พร้อม และปักหมุดรอชม “Prey for the Devil” กันได้ปลายปีนี้ ในโรงภาพยนตร์

Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก

Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก

เมื่อพระเจ้าสาปเธอให้มาสู้กับปีศาจร้าย พรสวรรค์ที่ได้รับกลายเป็นต้นเหตุแห่งความสยอง   คริสตจักรต้องสะท้าน นรกต้องสะเทือน ถึงเวลารับมือความสะพรึงติดตา ความผวาขนหัวลุก กับการต่อกรปีศาจร้ายฤทธิ์แรงในหนังสยองขวัญแห่งปี “Prey for the Devil” ผลงานขวัญกระเจิงเรื่องใหม่จากเจ้าพ่อหนังสยองระทึก “แดเนียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News