กรี๊ดคลั่ง! อยากวิ่งเข้าใส่! เมื่อเหล่า “โอปป้าในดวงใจ” มาเล่นหนัง “เค-ซอมบี้”

Peninsula-Still15

 

เรียกได้ว่ายุคนี้หนังแนวซอมบี้ถือเป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในฝั่งฮอลลีวูดและฝั่งเอเชีย โดยเฉพาะฝั่งเอเชียที่กระแส “เค-ซอมบี้” นั้นเรียกว่ามาแรงฟีเวอร์ไปทั่วโลกฉุดไม่อยู่ ซึ่งครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปสำรวจดูว่า “เหล่านักแสดงโอปป้า” ขวัญใจแฟนๆ มีใครบ้างที่เคยฝ่าฟันหนีตายฝูงซอมบี้มาแล้วบ้าง

 

 

Peninsula-Zombie-Actors01

กงยู (Train to Busan)

นักแสดงชายผู้โด่งดังจากซีรีส์ในตำนาน “Coffee Prince” ได้กลายมาเป็นโอปป้าขวัญใจแฟนๆ อย่างกว้างขวางจนได้รับฉายา “ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย” กับบทบาท “คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว” ที่ต้องบุกตะลุยสู้ฝูงซอมบี้ในภาพยนตร์เรื่อง “Train to Busan” (2016) ถือเป็นภาพยนตร์จุดเริ่มต้นการปลุกกระแสเค-ซอมบี้จนฟีเวอร์ไปทั่วโลก กวาดรายได้ไปกว่าร้อยล้านเหรียญ

 

 

Peninsula-Zombie-Actors02

ยอนบิน (Rampant)

พระเอกตัวท็อปของวงการที่ฝากผลงานอันตรึงใจไว้ในซีรีส์เรื่อง “Secret Garden” ไม่ว่าจะมีผลงานเรื่องไหนออกมาก็เรียกว่าปังไม่หยุดกับความสามารถทางการแสดงที่ไม่ธรรมดา และเคยได้รับบท “องค์ชายฝีมือฉกาจ” ต่อสู้กับเหล่าซอมบี้กระหายเลือดมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง “Rampant” (2018)

 

 

Peninsula-Zombie-Actors03

จูจีฮุน (Kingdom)

พระเอกหนุ่มหล่อที่สาวๆ ไม่มีทางไม่รู้จักแน่นอน จากบทบาทเจ้าชายเย็นชาในซีรีส์ “Princess Hours” ที่ทำเอาหลายคนอยากจะเป็นเจ้าหญิงวุ่นวายกันทั่วประเทศ ซึ่งพอมากลับมารับบทในจักรวาลซอมบี้ “Kingdom” (2019-2020) ก็ยังคงลุกส์เจ้าชายสุขุมผู้น่าเกรงขามไว้ได้อย่างหมดจด

 

 

Peninsula-Zombie-Actors04

คังดงวอน (Train to Busan: Peninsula)

พระเอกสายติสต์โลกส่วนตัวสูงที่นักแสดงหญิงในวงการเกาหลีเป็นปลื้มมากที่สุดกับ “คังดงวอน” ที่มีผลงานแสดงภาพยนตร์มากว่า 20 เรื่อง ล่าสุดเขากลับมาเป็นความหวังเดียวของมวลมนุษย์ที่ต้องระห่ำสู้กับฝูงซอมบี้ไม่แพ้ “กงยู” ในภาพยนตร์เรื่อง “Train to Busan: Peninsula” (2020) ผลงานของผู้กำกับ “ยอนซังโฮ” ที่ครั้งนี้กลับมาเล่าเรื่องราว 4 ปีให้หลังจากเหตุการณ์ซอมบี้ระบาดใน “Train to Busan”

 

 

แฟนๆ ชาวไทยถึงเวลาคลั่งไปด้วยกันอีกครั้ง ลุ้นไปกับเฮือกสุดท้ายแห่งความหวัง การต่อกรกับมนุษย์สุดวิปริต และเหนือสิ่งอื่นใดคือหนีตายจากฝูงซอมบี้ที่คลั่งกว่าเดิมให้ทันเวลาก่อนวันโลกาวินาศใน “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

หลังจากปรากฏการณ์ซอมบี้ฟีเวอร์ “Train to Busan” (2016) ระบาดความฮิตถล่มทลายไปทั่วทุกจอภาพยนตร์ ถึงเวลากลับมาคลั่งพร้อมกันทั้งโลกไปกับ “Train to Busan: Peninsula” เหตุการณ์ 4 ปีให้หลัง “Train to...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News