“Train to Busan: Peninsula” ฟอร์มทีมสร้างโคตรคลั่ง! ผ่านแรงบันดาลใจจากตระกูล “Mad Max” และอนิเมะขึ้นหิ้ง “Akira” ห้ามพลาด! จับตาดูซีนแอคชั่น “ขับรถถล่มซอมบี้” ก่อนเกาหลีกลายเป็นนรก 23 ก.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

Peninsula-Hilight

 

“Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” เป็นภาพยนตร์ซอมบี้เรื่องที่ 3 ของผู้กำกับแถวหน้าเกาหลีอย่าง “ยอนซังโฮ” หลังจากสร้างปรากฏการณ์ “K-Zombie” คลั่งทั่วโลกมาแล้วใน “Seoul Station” (2016) และ “Train to Busan” (2016) ครั้งนี้เขากลับมาแบบจัดเต็ม ทุ่มงานสร้างแบบไม่มีกั๊ก เตรียมตัวถ่ายทำนานถึง 1 ปีเต็ม สร้างโลกหลังวันโลกาวินาศด้วยฝีมือทีมวิชวลเอฟเฟกต์กว่า 250 ชีวิต บอกเลยว่าซีจีมากกว่าที่เคยเห็นใน “Train to Busan”  ถึง 2 เท่า! ผ่านแรงบันดาลใจจากหนังระห่ำตระกูล “Mad Max” และอนิเมะขึ้นหิ้ง “Akira”

 

โดยเฉพาะหนึ่งในไฮไลต์ของภาพยนตร์ที่ผู้กำกับบิลด์หนักมากกับ “ฉากขับรถไลล่า” ยาวถึง 20 นาที! ผู้กำกับยอนซังโฮได้เผยว่า เขาสนองความต้องการของตัวเองแบบจัดเต็มในภาคนี้ “ฉากไฮไลต์ของหนังเรื่องนี้จะแตกต่างจากเรื่องก่อนหน้านี้ ไอเดียแรกของผมคือให้เด็กผู้หญิงขับรถบรรทุก ขั้นตอนออกแบบฉากนี้กินเวลากว่าสามเดือน ฉากขับรถไล่ล่าที่อยู่ในครึ่งหลังของหนัง ผมตั้งใจมาก เพราะรถที่เราใช้ถ่ายจะติดอุปกรณ์เสริมพิเศษเพื่อให้ได้ภาพแบบที่เราต้องการ มันค่อนข้างละเอียดอ่อนมาก เพราะแค่ฉากนี้ฉากเดียวผมใช้เวลากับมันถึงหกเดือน เพื่อให้ผู้ชมรู้สึกอินเหมือนได้ขับรถไล่ล่าในดินแดนหลังวันสิ้นโลกครับ”

 

Peninsula-Still26

Peninsula-Trailer-2-Cap07

Peninsula-Trailer-2-Cap05

Peninsula-Still25

 

ซึ่งได้นักแสดงวัยรุ่นอย่าง “อีเร” มารับบท “จุนอี” เด็กสาวนักซิ่งที่เติบโตขึ้นมาในคาบสมุทรเกาหลีหลังโลกาวินาศ เธอเรียนรู้วิธีเอาชีวิตรอดก่อนที่จะอ่านหนังสือออก ทักษะการขับรถขั้นเทพของเธอทำให้เธอซิ่งฝ่าถนนที่มีแต่ซอมบี้ได้สบาย ถึงขนาดที่เพื่อนนักแสดงเอ่ยปากชมว่า “ผมไม่เคยเห็นนักแสดงเด็กคนไหนโชว์ลีลาขับรถได้เท่แบบเธอ”

 

โดยสาวอีเรได้เผยถึงเบื้องหลังฉากไฮไลต์ระห่ำนี้ว่า “ในบท ‘จุนอี’ ถูกบังคับให้เรียนรู้ที่จะขับรถด้วยตัวเองค่ะ เพื่อความอยู่รอดในดินแดนที่ถูกทำลายล้างและจัดการพวกซอมบี้ด้วยรถยนต์ ส่วนตัวค่อนข้างเป็นห่วงว่าเราจะแสดงออกมายังไง จะทำได้มั้ย ทุกคนเหนื่อยเท่ากันหมด และทีมงานทุกคนก็เต็มที่มากๆ เลยสามารถทำงานออกมาได้อย่างสบายใจกว่าที่เป็นกังวลค่ะ”

 

แฟนๆ ชาวไทยพร้อมหรือยังที่จะไประเบิดความมันส์ปะทะซอมบี้คลั่งที่คาบสมุทรเพนนินซูลา จองคิวไว้เลย 23 กรกฎาคมนี้ คอนเฟิร์มงานสร้างโคตรอลัง! นักแสดงฝีมือดี! เหมารวมคุณภาพมาไว้ที่นี่! “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ทั้งในระบบปกติ, 4DX และ IMAX ในโรงภาพยนตร์

 

 

Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

หลังจากปรากฏการณ์ซอมบี้ฟีเวอร์ “Train to Busan” (2016) ระบาดความฮิตถล่มทลายไปทั่วทุกจอภาพยนตร์ ถึงเวลากลับมาคลั่งพร้อมกันทั้งโลกไปกับ “Train to Busan: Peninsula” เหตุการณ์ 4 ปีให้หลัง “Train to...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News