เกาะให้มั่น! รัดเข็มขัดให้แน่น! ขึ้นรถบุกตะลุยคาบสมุทรร้างกลางกองถ่าย #Peninsula ต่อหน้าสู้กันมันส์! เบื้องหลังรักกันมาก!

Peninsula-Still32

 

ขึ้นแท่น “หนังเกาหลีเปิดตัวสูงสุดตลอดกาลในประเทศไทย” และ “ทำรายได้เปิดตัววันแรกสูงสุดในปี 2563” เป็นที่เรียบร้อยกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ภาพยนตร์เค-ซอมบี้ระดับบล็อกบัสเตอร์ที่ฝ่าฟันทุกวิกฤติมากวาดทุกคำชม จนได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากคนดูยืนยันความมันส์ ความบ้าคลั่ง ลุยระห่ำ แอคชั่นจัดเต็ม ลุ้นจิกเบาะนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว

 

แม้ในภาพยนตร์จะบู๊กันเดือดพล่านขนาดนั้น แต่เบื้องหลังในกองถ่ายบอกเลยว่าเขารักกันมากกลมเกลียวกันดี ถึงขนาดที่ทีมนักแสดงไปให้สัมภาษณ์ที่ไหนก็ต้องพูดถึงมิตรภาพในกองถ่ายกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงสาว “อีจองฮยอน” ที่รับบท “คุณแม่สายสตรอง” ได้กล่าวถึง “คังดงวอน” ว่า

“คังดงวอนเลี้ยงเนื้อย่างทีมงานราคาแพงมาก ทั้งกองถ่ายเลยมีกำลังใจในการทำงานกันมาก เป็นความทรงจำที่ดีมาก คิดว่าต่อไปคงคิดถึงกองถ่ายนี้มากแน่ๆ”

 

ด้านนักแสดงหนุ่ม “คังดงวอน” ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกองถ่ายอย่างมีความสุขเช่นกัน

“ผมเองก็สนุกมากครับ บรรยากาศกองถ่ายดีมากๆ แค่ได้เห็นความสุขในการทำงานของทีมงานก็ทำให้ผมรู้สึกอารมณ์ดีมาก” 

 

รวมถึงตัวผู้กำกับฝีมือเทพ “ยอนซังโฮ” ยังได้กล่าวถึงนักแสดงทุกคนว่า

“ประทับใจมาก ผมคิดว่าพวกเขาเป็นนักแสดงที่เหมาะกับภาพยนตร์ตามที่ผมคิดไว้ครับ”

 

Peninsula-Still34

Peninsula-Still33

Peninsula-Still25

Peninsula-Still19

 

“Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” เล่าเรื่องราว 4 ปีให้หลังเหตุการณ์เชื้อไวรัสซอมบี้แพร่ระบาดจาก “Train to Busan” (2016) นำแสดงโดย “คังดงวอน, อีจองฮยอน, ควอนเฮฮโย, คิมมินแจ, คูกโยฮวาน, คิมโดยุน, อีเร และ อีเยวอน” ลุ้นไปกับเฮือกสุดท้ายแห่งความหวัง และการต่อกรกับมนุษย์สุดวิปริต เหนือสิ่งอื่นใดหนีตายจากฝูงซอมบี้ที่คลั่งกว่าเดิม! ให้ทันเวลาก่อนวันโลกาวินาศ

 

#ออกมาดูPeninsula วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

หลังจากปรากฏการณ์ซอมบี้ฟีเวอร์ “Train to Busan” (2016) ระบาดความฮิตถล่มทลายไปทั่วทุกจอภาพยนตร์ ถึงเวลากลับมาคลั่งพร้อมกันทั้งโลกไปกับ “Train to Busan: Peninsula” เหตุการณ์ 4 ปีให้หลัง “Train to...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News