เพราะทุกคนมีชีวิตเป็นของตัวเอง แล้วคุณล่ะ “เคยเป็นใคร” ก่อนกลายเป็นซอมบี้ 4 ปีให้หลัง “Train to Busan: Peninsula” เปิดภาพชุดเอ็กซ์คลูซีฟ เตรียมทุกเจนทุกอาชีพมุ่งหน้าสู่ “เพนนินซูลา” 23 ก.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

Peninsula-Still13

 

“Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” เล่าเรื่องราว 4 ปีให้หลังเหตุการณ์เชื้อซอมบี้ระบาดอย่างหนัก ส่งผลให้ประเทศเกาหลีกลายเป็นนรกร้าง ทิ้งไว้เพียงคาบสมุทรที่เต็มไปด้วยซอมบี้และเหล่ามนุษย์ผู้รอดชีวิต แต่คุณเคยสงสัยมั้ยว่าพวกซอมบี้สุดแสนจะโหดในคาบสมุทรเพนนินซูลานี้ เมื่อครั้งยังมีชีวิตนั้น พวกเขาเคยเป็นใคร ทำอะไร และทำไมถึงกลายเป็นซอมบี้ไปได้ งานนี้เราเลยขอเปิดภาพชุดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 4 ปีย้อนอดีต “เคยเป็นใคร” ก่อนกลายเป็นซอมบี้

 

 

Peninsula-4-Years-Later-Pic01

เป็นพนักงานโรงหนังขายป๊อปคอร์นอยู่ดีๆ รู้ตัวอีกทีอยากกินคนแทนป๊อปคอร์นซะงั้น

 


Peninsula-4-Years-Later-Pic02

เกือบจะได้ตีโฮมรัน แต่ดันโดนตีเองซะก่อน

 


Peninsula-4-Years-Later-Pic03

One Night Miracle กลายเป็น One Nightmare เฉย

 

  Peninsula-4-Years-Later-Pic04

ว่าแต่ที่คาบสมุทร “Peninsula” นี่ วงไหนดังบ้างนะ

 

 
Peninsula-4-Years-Later-Pic05

รอเงินเดือนออกมา 4 ปีแล้วก็ยังไม่ได้เลย

 

 

บอกเลยว่านี่คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด! “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของวงการซอมบี้เกาหลี สานต่อความมันส์ด่วนนรก คลั่งสุด โหดสุด เดือดสุด และมันมีที่คาบสมุทรนี้เท่านั้น “คังดงวอน” แท็กทีม “อีจองฮยอน” พามนุษย์กลุ่มสุดท้ายหนีตายจากฝูงซอมบี้ไปด้วยกัน “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” นับถอยหลังรอได้เลย 23 กรกฎาคมนี้ ทั้งระบบปกติ, 4DX และ IMAX ในโรงภาพยนตร์

 

 

Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

หลังจากปรากฏการณ์ซอมบี้ฟีเวอร์ “Train to Busan” (2016) ระบาดความฮิตถล่มทลายไปทั่วทุกจอภาพยนตร์ ถึงเวลากลับมาคลั่งพร้อมกันทั้งโลกไปกับ “Train to Busan: Peninsula” เหตุการณ์ 4 ปีให้หลัง “Train to...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News