เบื้องหลังความทะเล้นสุดคิวต์ เขาคือผู้ชายอ่อนไหว “เคย์ อิโนโอะ” รับบท “ไคริ” ใน “Peach Girl”

PeachGirl-Kei-crt

 

ภาพยนตร์ Peach Girl” เป็นการรับบทพระเอกครั้งแรกของ “เคย์ อิโนโอะ” ซึ่งการแสดงภาพยนตร์นั้นยากจนเจ้าตัวยอมรับว่า บทบาทการเป็นนักร้องและนักแสดงนั้นแตกต่างกันมาก แต่ด้วยบุคลิกขี้เล่น เขาสามารถเข้าถึงคาแรคเตอร์สุดแนวของตัวละคร “ไคริ” ได้รวดเร็วจนน่าตกใจ โดยเฉพาะฉากทะเล้น อิโนโอะแสดงผ่านฉลุย แต่พอถึงฉากดราม่าที่ต้องแสดงความรู้สึกของตัวเองออกมา เคย์ต้องผ่านการเทกนับ 10 เทก โดยเฉพาะฉากที่ต้องทะเลาะกับพ่อซึ่งรับบทโดย “ทาเคชิ มาสุอิ” ตอนซ้อมเคย์เข้าถึงบทจนต้องร้องไห้โฮออกมา แต่ตอนแสดงจริงกลับร้องไม่ออก ฉากร้องไห้จึงถือเป็นฉากที่หินที่สุดในหนังเรื่องนี้ของเคย์

 

นอกจากเรื่องการแสดง อิโนโอะยังมีส่วนเรื่องไอเดียการแต่งตัวของตัวไคริอีกด้วย เขาอยากให้ตัวเองแสดงเป็นไคริได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด ชุดนักเรียนที่ “โมโมะ” (มิซูกิ ยามาโมโตะ) กับไคริใส่ไปโรงเรียนนั้นคือของจริงทั้งหมด โดยได้เตรียมไว้ให้กับทุกตัวละครไม่ว่างจะเป็นเสื้อคาร์ดิแกน, เสื้อกั๊ก, ของจุกจิกเล็กน้อย สไตล์ลิสต์ “นิอิซากิ มิโนริ” จัดชุดที่เตรียมเอาไว้ก็เข้ากันกับทุกๆ ตัวละคร และสร้างความคุ้นเคยในการสวมใส่ ยามาโมโตะได้กล่าวชมเสื้อฮู้ดของเคย์ว่าแสดงถึงตัวนักแสดงได้ดีมาก

 

Peach Girl” เล่าเรื่องราวของ “ไคริ” หนุ่มฮอตของโรงเรียน เขาชอบ “โมโมะ” เพื่อนร่วมห้องสาวแสบผิวสีแทน เพราะเธอไม่เหมือนสาวคนไหนที่เขาเคยรู้จัก ถึงจะรู้ว่าโมโมะเกลียดขี้หน้าและมีผู้ชายที่ชอบอยู่แล้ว แต่ไคริก็ไม่เคยย่อท้อที่จะจีบเธอ และคอยอยู่เคียงข้างเธอทุกครั้งในเวลาที่เธอมีปัญหา

 

“Peach Girl”  17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


Featured News