PBTB4-Juad-Tik-Tok-Poster

 

ฮอตติดหูดูติดใจกันไปแล้วกับมิวสิกวิดีโอ “คิดฮอดอีหลี” เพลงประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติกคอมเมดี้ “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…” ที่เป็นการร้องเพลงคู่กันครั้งแรกของหมอลำสาวเน็ตไอดอล “แอน อรดี” และนักร้องหนุ่มไมค์ทองคำ “เต้ย จักร์รินท์” สองนักแสดงหลักของเรื่อง ล่าสุด “แอน อรดี” ขอชวนทุกคนมาร่วมสนุกดวลกันตัวๆ หรือดูเอตร้องเพลง “คิดฮอดอีหลี” โชว์พลังเสียงเจ้าอีหลี มาม่วน มาร้องกันจ้วดๆ ก่อนที่จะไปพบกับเรื่องราวชีวิต ไลฟ์สไตล์ และความรักสุดจ้วดของเหล่าผู้บ่าวผู้สาวไทบ้านยุคใหม่กันเต็มๆ ในภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวของ “เคน” (โอบ โอบนิธิ) ผู้บ่าวไทบ้านที่ตัดสินใจลาจากเมืองใหญ่กลับมาใช้ชีวิตที่บ้านเกิด และทำให้เขาบังเอิญพบกับ “เฟิร์น” (แอน อรดี) สาวโรงงานที่กำลังวางแผนประชดรักแฟนหนุ่ม โดยเธอขอให้เคนแกล้งมาเป็นแฟนของเธอ แต่ภารกิจรักหลอกๆ นี้กลับปั่นป่วนเมื่อบุพเพอาละวาดจนทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกันเข้าจริงๆ!

 

“ดีใจมากๆ ที่ได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในเรื่องนี้ เพลง คิดฮอดอีหลี’ เป็นบทเพลงน่ารักๆ เป็นจังหวะโจ๊ะๆ นิดหนึ่ง ก็มาฟีเจอริงกับ ‘เต้ย ไมค์ทองคำ’ ซึ่งเป็นครั้งแรกด้วยที่ได้มีโอกาสทั้งร้องเพลงและเล่นหนังด้วยกัน น่ารักค่ะ ผลงานเพลงนี้คือดนตรีเขาเป็นเอกลักษณ์มากๆ ก็อยากจะให้ทุกคนได้จดจำ พอได้ยินเมโลดี้แล้วจะต้องเป็นหนังเรื่องนี้แน่นอน แอนก็อยากจะขอชวนทุกคนมาร่วมโชว์พลังเสียง โชว์ความม่วนกัน จะดวลกับแอน หรือจะร้องดูเอตกับแอนในเพลง คิดฮอดอีหลี’ บน TikTok กันได้แล้วค่ะ แล้วก็อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามให้กำลังใจทั้งเพลงและภาพยนตร์ ‘ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…’ ที่จะเข้าฉาย 18 พ.ย.นี้กันเยอะๆ ค่ะ ขอบคุณหลายๆ ค่ะ”

 

#คิดฮอดเสียงเจ้าอีหลี มาม่วน มาร้อง มาดวลกันตัวๆ กับ “แอน อรดี” @ann_oradee บน #tiktok ได้โลด ให้รู้กันว่า “คิดฮอดอีหลี” เด้อ ก่อนไปชมภาพยนตร์ “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…” พร้อมกัน 18 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

มาม่วน มาร้อง มาดวล “คิดฮอดอีหลี” https://vt.tiktok.com/ZSe6ycVK1/

มิวสิกวิดีโอ https://youtu.be/CzcSVBO9hhM

ตัวอย่างภาพยนตร์ https://youtu.be/k0IUOt87uAI

 

PBTB4-Juad-Still17

PBTB4-Juad-Still09

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

เตรียมพบกับ “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…” ภาพยนตร์รักไนบักขามขั่ว นัวส์ในอารมณ์ โรแมนติกคอมเมดี้แบบฉบับอีสานขนานแท้ที่จะพาทุกคนอบอุ่นใจและสนุกฮาคักฮักหลายแบบไทบ้าน ผลงานการกำกับครั้งใหม่ของ “อุเทน ศรีริว” ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานความสนุกฮาจาก “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้” (2557) จนเกิดเป็นกระแสดังในโลกออนไลน์กระจายมาสู่กรุงเทพฯ จนกลายเป็น “ภาพยนตร์ไทยเรื่องฮิตแห่งปี” อย่างเหนือความคาดหมาย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News