ยินดีต้อนรับสู่แดนสวรรค์ “Paradise Hills” แฟนตาซีทริลเลอร์ไฮคอนเซปต์ ที่แห่งนี้ให้คุณได้เริ่มชีวิตใหม่ แต่ต้องแลกด้วยความลับสะพรึง!

Paradise-Hills-Poster01

 

ปลายเดือนตุลาคมนี้ ขอเชิญทุกท่านก้าวเข้าสู่แดนสวรรค์ลวงตาที่ซ่อนไปด้วยความลับสะพรึงใน “Paradise Hills” ภาพยนตร์แนวแฟนตาซีทริลเลอร์ ผลงานโดยผู้กำกับมากวิสัยทัศน์ “อลิซ แวดดิงตัน” ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์พล็อตชวนติดตามว่าด้วยเกาะลึกลับแห่งหนึ่งที่ใครๆ ล้วนต่างนิยามมันว่าคือ “เกาะสวรรค์” ที่ซึ่งความงาม ความสงบ และความบริสุทธิ์จะช่วยให้ทุกคนได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

 

ซึ่งทางตัวผู้กำกับอลิซเองได้ขยายความว่าเธอต้องการให้ผู้ชมได้พบกับความน่าค้นหาในเรื่องราวกึ่งเทพนิยาย มีความแฟนตาซี สร้างจินตนาการให้ขบคิดต่อ แฟชั่นคอสตูมที่โดดเด่นแปลกตา และวางภาพความเป็นหนังเรื่องนี้ไว้ราวกับเป็นลูกแอปเปิลมีพิษที่ถึงแม้จะดูอันตรายแต่กลับชวนให้หลงใหลในท้ายที่สุด

 

ผ่านพลังการแสดงโดยทีมตัวแม่แถวหน้าทั้ง “เอมมา โรเบิร์ตส” (American Horror Story, Scream Queens), “มิลลา โจโววิช” (Hellboy, Resident Evil), “อควาฟินา” (Ocean’s Eight, Crazy Rich Asians) และ “ไอซา กอนซาเลซ” (Hobbs & Shaw, Alita: Battle Angel)

 

UMA (EMMA ROBERTS) in PARADISE HILLS

Paradise-Hills-st06

DUCHESS (MILLA JOVOVICH) in PARADISE HILLS

YU (AWKWAFINA) in PARADISE HILLS

 

ด้วยเรื่องราวของ “อูมา” (เอมมา โรเบิร์ตส) ที่ตื่นขึ้นมาใน “Paradise Hills” ซึ่งเป็นศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพตั้งอยู่บนเกาะเขตร้อนที่บรรดาครอบครัวชนชั้นสูงจะส่งลูกสาวมาเรียนรู้การเป็นสุภาพสตรีสมบูรณ์แบบ โดยมี “นายหญิง” (มิลลา โยโววิช) คอยช่วยปรับบุคลิกภาพ พวกเธอต้องผ่านชั้นเรียนต่างๆ สุดเข้มงวด แต่ไม่นานอูมาเริ่มค้นพบว่าที่แห่งนี้มีความลับดำมืดซ่อนอยู่ภายใต้ความงาม เธอและเพื่อนๆ จึงต้องรีบหาทางออกจาก “Paradise Hills” ให้ทันก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

 

จงจริงใจกับตัวเอง “Paradise Hills” 31 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก

Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก

“Paradise Hills” เล่าเรื่องราวของ “อูมา” (เอมมา โรเบิร์ตส) เธอตื่นขึ้นมาใน “พาราไดซ์ ฮิลล์ส” ศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพที่ตั้งอยู่บนเกาะเขตร้อน ซึ่งบรรดาครอบครัวชนชั้นสูงจะส่งลูกสาวมาเรียนรู้การเป็นสุภาพสตรีสมบูรณ์แบบ โดยมี “นายหญิง” (มิลลา โยโววิช) ผู้ทรงพลังคอยช่วยปรับบุคลิกภาพ พวกเธอต้องผ่านชั้นเรียนมารยาท เรียนร้องเพลง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News