“มิลลา โจโววิช” เปลี่ยนเด็กสาวธรรมดาให้กลายเป็นควีน โปสเตอร์ไทย “Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” แฟนตาซีทริลเลอร์-โปรดักชันเริ่ด-คอสตูมปัง 31 ตุลานี้

Paradise-Hills-Poster-Thai

 

เปิดโปสเตอร์ไทย Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” ออกมาเรียกทุกสายตาให้จับจ้องกันแบบเน้นๆ กับภาพยนตร์แนวแฟนตาซีทริลเลอร์แท็กทีมนำแสดงโดยสามตัวแม่ “มิลลา โจโววิช” ที่ครั้งนี้ถือเป็นบทบาทที่ควีนที่สุดในชีวิตวงการการแสดงของเธอด้วยคาแร็กเตอร์ “นายหญิงแห่งพาราไดซ์ ฮิลล์ส” ที่จะเปลี่ยนเด็กสาวธรรมดาให้กลายเป็นควีน, “เอมมา โรเบิร์ตส” สาวชิคหน้าตาสวยคมที่คอซีรีส์หรือวัยรุ่นต้องรู้จักเธอเป็นอย่างดี และ “อควาฟินา” นักแสดงเชื้อสายเอเชียที่กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงสุดๆ จาก “Crazy Rich Asians” พร้อมกับภาพลุกส์ของโปรดักชัน-คอสตูมในหนังที่ทั้งเริ่ดหรู อลังการ หวือหวา ยกกันมาแบบจัดเต็ม

 

Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” คือผลงานที่มาพร้อมกับคอนเซปต์พล็อตชวนติดตามว่าด้วยเกาะลึกลับแห่งหนึ่งที่ใครๆ ล้วนต่างนิยามมันว่าคือ “เกาะสวรรค์” ที่ซึ่งความงาม ความสงบ ความบริสุทธิ์จะช่วยให้ทุกคนกลับมาสมบูรณ์แบบ และได้เริ่มต้นใหม่กับชีวิตอีกครั้ง แต่ในขณะเดียวกันมันกลับต้องแลกมาด้วยอันตรายบางอย่างที่คาดไม่ถึง

 

เปลี่ยนสวรรค์เป็นนรก ด้วยความควีนของพวกเธอ Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” 31 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก

Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก

“Paradise Hills” เล่าเรื่องราวของ “อูมา” (เอมมา โรเบิร์ตส) เธอตื่นขึ้นมาใน “พาราไดซ์ ฮิลล์ส” ศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพที่ตั้งอยู่บนเกาะเขตร้อน ซึ่งบรรดาครอบครัวชนชั้นสูงจะส่งลูกสาวมาเรียนรู้การเป็นสุภาพสตรีสมบูรณ์แบบ โดยมี “นายหญิง” (มิลลา โยโววิช) ผู้ทรงพลังคอยช่วยปรับบุคลิกภาพ พวกเธอต้องผ่านชั้นเรียนมารยาท เรียนร้องเพลง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News