ตัวแม่วงการ “มิลลา โจโววิช” ปะทะสาวฮอตดาวรุ่ง “เอมมา โรเบิร์ตส” ทัวร์สวรรค์ลวงตา เปิดสถานที่ลึกลับในภาพยนตร์ไฮคอนเซปต์ “Paradise Hills”

Paradise-Hills-st08

 

“Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” ผลงานภาพยนตร์ไซไฟแฟนตาซีระทึกขวัญไฮคอนเซ็ปต์จากผู้กำกับมากวิสัยทัศน์ “อลิซ แวดดิงตัน” ที่เล่าเรื่องราวของ “อูมา” หญิงสาวที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะที่ตั้งศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพอันสุดลึกลับ

 

ภาพยนตร์นำทัพนักแสดงด้วยตัวแม่อย่าง “มิลลา โจโววิช” รับบท “เดอะ ดัสเชส” เจ้าของศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพที่มาดัดนิสัยของหญิงสาวหัวแข็งอย่าง “อูมา” แสดงโดย “เอมมา โรเบิร์ตส” แท็กทีมกับนักแสดงแถวหน้าอย่าง “ไอซา กอนซาเลซ” และ “อควาฟินา”  ที่มาร่วมกันลุ้นระทึกและค้นความลับไปพร้อมกันบนเกาะสวรรค์ลวงตาแห่งนี้

 

“มีคนบ่นว่าพุ่มดอกกุหลาบมักมาพร้อมหนามคม ฉันขอแก้ใหม่ว่าพุ่มหนามต่างหากที่มาพร้อมดอกกุหลาบ” เดอะ ดัสเชส (มิลลา โจโววิช) กล่าวด้วยวาจานิ่มนวลอันเป็นปริศนาท่ามกลางเกาะสวรรค์ที่เต็มไปด้วยสวนดอกกุหลาบ แท้จริงแล้วประโยคนี้มีความหมายว่าอะไรกันแน่ ใครกันที่เป็นดอกกุหลาบ? อะไรคือหนามคม?

 

มาร่วมหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน และ “จงอย่าลืมที่จะเป็นตัวของตัวเอง” ใน “Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” 31 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก

Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก

“Paradise Hills” เล่าเรื่องราวของ “อูมา” (เอมมา โรเบิร์ตส) เธอตื่นขึ้นมาใน “พาราไดซ์ ฮิลล์ส” ศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพที่ตั้งอยู่บนเกาะเขตร้อน ซึ่งบรรดาครอบครัวชนชั้นสูงจะส่งลูกสาวมาเรียนรู้การเป็นสุภาพสตรีสมบูรณ์แบบ โดยมี “นายหญิง” (มิลลา โยโววิช) ผู้ทรงพลังคอยช่วยปรับบุคลิกภาพ พวกเธอต้องผ่านชั้นเรียนมารยาท เรียนร้องเพลง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News