4 ตัวแม่วงการ “มิลลา โจโววิช – เอมมา โรเบิร์ตส์ – ไอซา กอนซาเลซ – อควาฟินา” ยกทีมโชว์ความเริ่ด ประชันบทบาทเข้มข้นใน “Paradise Hills”

“Paradise Hills” คือภาพยนตร์แห่งการรวมตัวของนักแสดงหญิงแถวหน้าของฮอลลีวูด 4 เจ้าแม่ 4 สไตล์โดดเด่นที่จะมาปะทะฟาดฟันฝีมือการแสดง โชว์ความเริ่ดเกร๋ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าสูสีและไม่มีใครน้อยหน้าใครกันเลยทีเดียว

 

DUCHESS (MILLA JOVOVICH) in PARADISE HILLS

นำโดย “มิลลา โจโววิช” ที่มีผลงานแจ้งเกิดโด่งดังไปทั่วโลกอย่าง “Resident Evil” ครั้งนี้เราจะได้เห็นเจ้าแม่แอคชั่นแห่งภาพยนตร์ไซไฟ พลิกมารับบท “ดัสเชส” นายหญิงผู้สง่างามและลึกลับ เจ้าของของศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพบนเกาะสวรรค์แห่งนี้

 

UMA (EMMA ROBERTS) in PARADISE HILLS

มาประชันกับทัพนักแสดงรุ่นน้อง “เอมมา โรเบิร์ตส์” เจ้าแม่แฟชั่นแห่งซีรีส์ที่ฝีมือการแสดงประทับใจคนมาแล้วอย่างท่วมท้นจาก “Scream Queens” เอมมาได้กลับมาโลดแล่นบนจอเงินอีกครั้งในบทนำอย่าง “อูมา” หญิงสาวที่ใครๆ ก็มองว่าเธอหัวแข็ง แท้จริงแล้วเธอแค่อยากจะใช้ชีวิตตามที่เธอต้องการก็เท่านั้น

 

Paradise-Hills-st24

สมทบทีมเพื่อนสาวด้วย “ไอซา กอนซาเลซ” เจ้าแม่แห่งความเซ็กซี่ไฟลุกจากภาพยนตร์สุดปังอย่าง “Alita” และ “Hobs and Shaws” ครั้งนี้เธอรับบท “อมาร์นา” สาวผู้เข้าร่วมในศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพ และต้องเผชิญกับความสับสนระหว่างสิ่งที่ทุกคนคาดหวังและตัวตนที่แท้จริง

 

YU (AWKWAFINA) in PARADISE HILLS

แท็กทีมกับ “อควาฟินา” สาวมาแรงแซงโค้งน่าจับตาด้วยผลงานอย่าง “Ocean’s 8” และ “Crazy Rich Asians” เธอมักจะเรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้เป็นอย่างดี และเธอยังคงมาสร้างสีสันให้กับทุกคนในเกาะสวรรค์แห่งนี้ โดยรับบทเป็น “ยู” หญิงสาวที่ถูกส่งมาที่ศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพเนื่องจากอาการป่วยของเธอ ตรงข้ามกับภายนอกที่ดูเฮฮา ยูถือเป็นตัวละครที่คาดคั้นอารมณ์มากที่สุด

 

Paradise Hills” บอกเล่าเรื่องราวของ “อูมา” (เอมมา โรเบิร์ตส์) หญิงสาวที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะแห่งนี้ซึ่งเป็นที่ตั้งของศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพที่บรรดาเหล่าครอบครัวชั้นสูงจะส่งลูกสาวมาฝึกฝนเป็นกุลสตรีผู้สมบูรณ์แบบ ซึ่งควบคุมโดย “เดอะ ดัสเชส” (มิลลา โจโววิช) แต่แล้วอูมาก็ไปค้นเจอความลับอันมืดดำอะไรบางอย่างที่ทำให้เธอและเพื่อนๆ ต้องช่วยกันหาคำตอบและทางออกจากเกาะสวรรค์ลวงโลกแห่งนี้

 

มาร่วมลุ้นระทึกไปพร้อมๆ กันบนเกาะสวรรค์อันล่อลวงตา “Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” 31 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก

Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก

“Paradise Hills” เล่าเรื่องราวของ “อูมา” (เอมมา โรเบิร์ตส) เธอตื่นขึ้นมาใน “พาราไดซ์ ฮิลล์ส” ศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพที่ตั้งอยู่บนเกาะเขตร้อน ซึ่งบรรดาครอบครัวชนชั้นสูงจะส่งลูกสาวมาเรียนรู้การเป็นสุภาพสตรีสมบูรณ์แบบ โดยมี “นายหญิง” (มิลลา โยโววิช) ผู้ทรงพลังคอยช่วยปรับบุคลิกภาพ พวกเธอต้องผ่านชั้นเรียนมารยาท เรียนร้องเพลง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News