“มงคลซีนีม่า” เอาใจแฟนหนังรัก ปิด “โรงหนังสกาลา” เปิดขายบัตรล่วงหน้า “Kimi no Suizô wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ” รอบแรกในไทยก่อนใคร บัตรราคา 150 บาท พร้อมรับโปสเตอร์ A3 ส่งตรงจากญี่ปุ่น

Pancreas-Advanced-Tickets

 

“มงคลซีนีม่า” เอาใจแฟนหนังรักน้ำตาซึมให้มาซึ้งรอบแรกก่อนใครบนจอใหญ่ยักษ์ที่ “โรงภาพยนตร์สกาลา” กับภาพยนตร์รักกระแสแรงที่สุดของปีนี้ Kimi no Suizô wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ” ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เวลา 14.15 น. บัตรล่วงหน้าราคา 150 บาท (พร้อมรับโปสเตอร์ลิมิเต็ด ฉบับญี่ปุ่น ไซส์ A3 และโปสการ์ดจากภาพยนตร์)

 

โดยจะเปิดจำหน่ายบัตร 4 พฤศจิกายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์สกาลา ตั้งแต่ 10.00-15.00 น. เพียงวันเดียวเท่านั้น ผู้ที่มาซื้อบัตรชมภาพยนตร์ก่อนจะมีสิทธิ์เลือกที่นั่งที่ดีที่สุดก่อนใคร

 

“Kimi no Suizô wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ” ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายไลต์โนเวลที่เขียนบทโดยผู้เขียนบท “Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You” เปิดตัวในญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา ด้วยรายได้ 252 ล้านเยน มีผู้ซื้อบัตรชม 190,000 ใบ โดยถือเป็นรายได้เปิดตัวสูงกว่าภาพยนตร์รักเรียกน้ำตา 2 เรื่องดัง “Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You” ที่เปิดตัวไปที่ 189.6 ล้านเยน และ “The 100th Love with You” ที่เปิดตัวที่ 80 ล้านเยน

 

โดยภาพยนตร์ Kimi no Suizô wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ” เล่าเรื่องราวของ “ยามากุจิ ซากุระ” สาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ ในโรงเรียนมัธยม และเด็กหนุ่มหนอนหนังสือผู้ไม่สนใจโลก ทั้งคู่เป็นคณะกรรมการห้องสมุด ซากุระมีนิสัยชอบเขียนบันทึกแล้วนำไปวางซ่อนไว้ตามชั้นหนังสือ วันหนึ่งเด็กหนุ่มเจอสมุดบันทึกที่เขียนว่า “ฉันกำลังจะตายในไม่กี่ปีต่อจากนี้” เขาสืบจนรู้ว่าซากุระป่วยด้วยโรคตับอ่อน หลังจากนั้นเขาก็ใช้เวลาทั้งหมดอยู่กับเธอจนเธอป่วยเข้าโรงพยาบาล

 

12 ปีต่อมา เขาได้กลับมาเป็นครูที่โรงเรียนเก่า และรับหน้าที่ดูแลห้องสมุดที่ต้องซ่อมแซมครั้งใหญ่ ที่นั่นเขาพบความลับบางอย่าง ความลับของหญิงสาวที่อยู่ในหัวใจของเขามาตลอด 12 ปี ความลับที่ถูกซ่อนอยู่ในบันทึกที่มีชื่อว่า “Let Me Eat Your Pancreas” (ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ) 

 

ในไทยมีกำหนดฉาย: 23 พฤศจิกายนนี้

กำกับการแสดง: “โช ทสึกิคาวะ” (The 100thLove with You)

บทภาพยนตร์: “โทโมโกะ โยชิดะ” (Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You)

อำนวยการสร้าง: “อุซุย ฮิซาชิ” และ “ฮารุโนะ เค” (Be with You, Crying Out Love in the Center of the World  และ Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You)

 

Kimi no Suizô wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ

Kimi no Suizô wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ

“Kimi no Suizô wo Tabetai” (คิมิ โน ซุยโซ โว ไตเบตัย) หรือชื่อภาษาอังกฤษ “Let...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News