ฮาละวาดลั่นโรง! “Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” หนังซอมบี้เพี้ยนสุดแห่งจักรวาล พร้อมให้คนรักงานชวนเจ้านายมาเทความเครียด เติมความขำให้เต็มขั้น วันนี้ในโรงภาพยนตร์

Office-Uprising-Info01

 

ถึงเวลาของเหล่าคนรักงานได้โยนทิ้งความเครียดและภาระอันแสนวุ่นวายจากออฟฟิศของคุณ แล้วมาร่วมทีมเกรียนไปกับฝูงพนักงานซอมบี้ตัวจี๊ดใน “Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” หนังตลกที่ฉีกทุกกฎของหนังซอมบี้ให้เพี้ยนที่สุดในจักรวาล การันตีด้วยเสียงหัวเราะสนั่นลั่นโรงจากผู้ชมที่ได้พิสูจน์ความฮาโหดเมื่อการหนีซอมบี้ครั้งไหนก็ไม่ป่วนเท่าครั้งนี้

 

เรื่องราวของพนักงานออฟฟิศธรรมดาคนหนึ่งที่ดันบังเอิญมาค้นพบโปรเจกต์ลับ “โซลต์” เครื่องดื่มบำรุงกำลังที่เปลี่ยนหัวหน้าและชาวออฟฟิศให้กลายเป็นซอมบี้คลั่ง! งานนี้เขาและเพื่อนๆ ที่ยังมีสติอยู่ต้องหนีเอาตัวรอดจากออฟฟิศที่ปิดตายให้ได้ ภารกิจเสี่ยงตายครั้งนี้จึงต้องงัดทุกไม้เด็ดออกมาเพื่อสู้กับเหล่าซอมบี้กระหายเลือด! นำทีมหนีการขย้ำโดยหนุ่มหล่อ “เบรนตัน ทเวตส์” (Gods of Egypt, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales), “เจน เลวี” (Don’t Breathe) และ “แซคารี ลีวาย” (Shazam, Rapunzel)

 

ออฟฟิศนี้ งานกัดคือหน้าที่ ขยํ้าดีมีเลื่อนขั้น “Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” ภาพยนตร์โคตรโหดมันส์ฮาที่รับประกันความขำแรงส่งท้ายปี วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Office-Uprising-Info02

Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง

Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง

“Office Uprising” ภาพยนตร์ที่เป็นส่วนผสมระหว่างคอเมดี้และสยองขวัญเล่าเรื่องราวของ “เดสมอนด์” (เบรนตัน ทเวตส์) พนักงานต๊อกต๋อยของ “แอมโมเทค” บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายอาวุธชื่อดัง เดสมอนด์บังเอิญค้นพบโปรเจกต์ลับ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News