พนักงานทั้งหลายโปรดทราบ! เตรียมตอกบัตรรับมือความกาวสุดกับ “Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” หนังเพี้ยนสุดในจักรวาลซอมบี้ 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Office-Uprising-Poster-TH

 

ได้เวลาเผยตัวอย่างและโปสเตอร์ไทยของภาพยนตร์สุดชุลมุนวุ่นวายกระหายเลือด “Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสความสนุกระทึก-ฮาสยองครั้งใหม่ กับเรื่องราวประหลาดสุดเพี้ยนที่เกิดขึ้นในออฟฟิศสุดป่วนแห่งหนึ่ง เมื่อ “เดสมอนด์” (เบรนตัน ทเวตส์) พนักงานต๊อกต๋อยประจำบริษัทบังเอิญค้นพบโปรเจกต์ลับ “โซลต์” เครื่องดื่มบำรุงกำลังที่ดันเปลี่ยนหัวหน้าและพนักงานในแผนกของเขาให้กลายเป็น “ซอมบี้กระหายเลือด” เดสมอนด์จึงต้องงัดไม้เด็ดต่างๆ ออกมาจัดการเพื่อให้ตัวเองและเหล่าเพื่อนที่ยังมีสติรอดชีวิตไปจากออฟฟิศแห่งนี้ให้จงได้!

 

กาวสุด เพี้ยนสุด ในจักรวาลซอมบี้ “Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” นำแสดงโดย “เบรนตัน ทเวตส์” (Gods of Egypt, Pirates of the Caribbean : Dead Men Tell No Tales), “เจน เลวี” (Don’t Breathe) และ “แซคารี ลีวาย” (Shazam, Rapunzel) เตรียมตอกบัตรแล้วออกวิ่งให้สุดแรง 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง

Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง

“Office Uprising” ภาพยนตร์ที่เป็นส่วนผสมระหว่างคอเมดี้และสยองขวัญเล่าเรื่องราวของ “เดสมอนด์” (เบรนตัน ทเวตส์) พนักงานต๊อกต๋อยของ “แอมโมเทค” บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายอาวุธชื่อดัง เดสมอนด์บังเอิญค้นพบโปรเจกต์ลับ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News