ออฟฟิศใครให้มากกว่านี้มั้ย เพราะที่นี่มีซอมบี้คลั่ง! “Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” ภาพยนตร์เกรียนสุดในจักรวาลซอมบี้ เตรียมตอกบัตรออกวิ่ง 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Office-Uprising-Poster-TH

 

คุณเคยรู้สึกไหมว่าที่ทำงานของคุณเต็มไปด้วยเพื่อนร่วมงานชอบกัด! และหัวหน้างานกระหายเลือด! เมื่อออฟฟิศกลายเป็นนรกบนดินที่คุณต้องพบเจอทุกวัน แต่มันจะมีออฟฟิศไหนที่ป่วนไปกว่าออฟฟิศนี้ “Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” ภาพยนตร์สุดเกรียนฉีกทุกจักรวาลหนังซอมบี้ที่คุณเคยดูมา เพราะติดเชื้อครั้งนี้ไม่มีโอที แถมยังโดนดีถูกขย้ำอย่างเต็มแรง

 

Office-Uprising-Still10

Office-Uprising-Still12

Office-Uprising-Still07

 

นำทีมหนีซอมบี้โดย “เบรนตัน ทเวตส์” นักแสดงหนุ่มจาก “Maleficent” (2014), “Gods of Egypt” (2016) และ “Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales” (2017) ในบทของ “เดสมอนด์” พนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ ที่ดันบังเอิญค้นพบโปรเจกต์ลับ “โซลต์” เครื่องดื่มบำรุงกำลังที่เปลี่ยนให้หัวหน้าและชาวออฟฟิศกลายเป็นซอมบี้คลั่ง! งานนี้เขาและเพื่อนๆ ที่ยังมีสติอยู่จะเอาตัวรอดจากออฟฟิศที่ปิดตายนี้ได้ยังไง ในเมื่อทั้งตัวมีเพียงแฟ้มงานหนาเตอะและกระดาษทิชชูเพียงหนึ่งม้วน ภารกิจเสี่ยงตายครั้งนี้จึงต้องงัดทุกไม้เด็ดออกมาเพื่อสู้กับเหล่าซอมบี้กระหายเลือด!

 

เมื่อออฟฟิศนี้งานกัดคือหน้าที่ ขยํ้าดีมีเลื่อนขั้น เตรียมพบกับภาพยนตร์โหด มันส์ ฮาส่งท้ายปี “Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง

Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง

“Office Uprising” ภาพยนตร์ที่เป็นส่วนผสมระหว่างคอเมดี้และสยองขวัญเล่าเรื่องราวของ “เดสมอนด์” (เบรนตัน ทเวตส์) พนักงานต๊อกต๋อยของ “แอมโมเทค” บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายอาวุธชื่อดัง เดสมอนด์บังเอิญค้นพบโปรเจกต์ลับ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News