กลับมาเรียกเสียงกรี๊ดแบบไม่ไหว “เบรนตัน ทเวตส์” พร้อมตอกบัตรความฮาใน “Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” ภาพยนตร์โคตรปั่นแห่งปี 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Office-Uprising-Still16

 

กลับสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง “เบรนตัน ทเวตส์” พระเอกหนุ่มที่สร้างปรากฏการณ์เรียกเสียงกรี๊ดมาแล้วทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทยที่ถึงกับมีแฮชแท็กเป็นของตัวเองว่า #ยอมแล้วทูนหัวอยากมีผัวเป็นเจ้าชายฟิลิป จากการรับบทเจ้าชายขี่ม้าขาวที่มาช่วยเจ้าหญิงในภาพยนตร์เรื่อง “Maleficant” (2014) หรืออีกหนึ่งฉายาที่คนไทยคุ้นเคยกันดีกับ “ณเดชน์แห่งฮอลลีวูด” เพราะหน้าตาคล้ายกันยิ่งกว่าแฝดที่คลานตามกันมาซะอีก นอกจากนี้เขายังมีผลงานที่รู้จักกันดีอย่าง “Gods of Egypt” (2016) และ “Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales” (2017) อีกด้วย

 

Office-Uprising-Brenton

Office-Uprising-Still17

 

ครั้งนี้เบรนตันพร้อมมาเรียกเสียงกรี๊ดและฮาจากแฟนชาวไทยอีกครั้งกับภาพยนตร์โคตรป่วนอย่าง “Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” ในบทของ “เดสมอนด์” พนักงานประจำบริษัทธรรมดาๆ คนหนึ่งที่บังเอิญค้นพบโปรเจกต์ลับ “โซลต์” เครื่องดื่มบำรุงกำลัง แต่มันกลับเปลี่ยนหัวหน้าและพนักงานในแผนกของเขาให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด ทางรอดเดียวของเขาและเพื่อนๆ ที่ยังมีสติเพื่อออกจากออฟฟิศนรกนี้ นั่นคือการงัดไม้เด็ดออกมาแล้วฮึดสู้ให้ถึงที่สุด!

 

ปั่นจัดเพี้ยนสุดในจักรวาลซอมบี้ เตรียมพบกับ “เบรนตัน ทเวตส์” ในบทบาทที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนกับภาพยนตร์ที่โคตรกาวที่คุณไม่เคยดูที่ไหนมาก่อนเช่นกัน! “Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” เลิกงานแล้วรีบตอกบัตรออกวิ่งไปดูพร้อมกัน 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง

Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง

“Office Uprising” ภาพยนตร์ที่เป็นส่วนผสมระหว่างคอเมดี้และสยองขวัญเล่าเรื่องราวของ “เดสมอนด์” (เบรนตัน ทเวตส์) พนักงานต๊อกต๋อยของ “แอมโมเทค” บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายอาวุธชื่อดัง เดสมอนด์บังเอิญค้นพบโปรเจกต์ลับ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News