รีวิวแรก “The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมปราบปีศาจ” ทีมนักแสดง “จุน ชิซง – มาซากิ โอคาดะ – ยูรินะ ฮิราเตะ” น่ารักทะลุจอ จิ้นฟินไม่แพ้เวอร์ชันมังงะ
1 year ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

“The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมปราบปีศาจ” ภาพยนตร์ฉบับคนแสดงที่สร้างจากมังงะบอยเลิฟสุดฮิตของญี่ปุ่น ที่หลังจากเปิดฉายรอบแรกในไทย สื่อมวลชนต่างยกให้ 3 นักแสดง “จุน ชิซง – มาซากิ โอคาดะ – ยูรินะ ฮิราเตะ” แสดงได้น่ารักทะลุจอ ทั้งยังจิ้นฟินไม่แพ้เวอร์ชันมังงะ

 

ภาพยนตร์เล่าเรื่องของ “โคสุเกะ มิคาโดะ” (จุน ชิซง) ที่ใช้ชีวิตอย่างหวาดผวา เพราะเขาเห็นสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น นั่นก็คือเหล่าวิญญาณในสถานที่ต่างๆ อยู่ตลอดเวลา มันทำให้เขากลัวที่จะเผยว่าเขามีพลังวิเศษ จึงใช้ชีวิตแบบเงียบ ๆ หลีกเลี่ยงที่จะสนิทกับใครก็เพราะเขากลัวว่าเมื่อใดที่คนรู้ความลับนี้จะมองเขาด้วยสายตาที่แปลกไป และปฏิบัติตัวกับเขาเหมือนเป็นคนสติไม่ดี จนกระทั่งวันหนึ่งชายแปลกหน้า “ริฮิโตะ ฮิยาคาวะ” (มาซากิ โอคาดะ) เข้ามาหามิคาโดะที่ร้านหนังสือที่เขาทำงานอยู่ และใช้ร่างของมิคาโดะจัดการกับวิญญาณที่สถิตอยู่ที่นั่น ฮิยาคาวะทำอาชีพปัดเป่าวิญญาณ งานของฮิยาคาวะทำให้มิคาโดะเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมสยองขวัญจากฆาตกรต่อเนื่อง และเมื่อพวกเขาขุดคุ้ยหาความจริงด้วยการใช้พลังวิเศษมันทำให้พวกเขาพบว่าคดีนี้พัวพันกับเด็กสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า “เอริกะ ฮิอุระ” (ยูรินะ ฮิราเตะ) เด็กสาวผู้มีพลังคำสาปสุดอันตราย!

 

“จากมังงะ BL สุดฮิต ไม่เคยอ่านมังงะมาก่อน แต่หนังสนุกมากจนอยากหามังงะมาอ่านเลย ทำเนื้อเรื่องออกมาได้น่าสนใจ งานภาพก็สวยมาก”  ติ่งญี่ปุ่น

“เคมีจุน ชิซงกับมาซากิ โอคาดะดี เพลง Darken ของ Zutomayo ประกอบเพราะมาก!!” ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

“เกินความคาดหมาย เทะจิ หล่อเท่ หักมุมได้เหนือชั้น” – @Tsukasadcd

“เคมีพระเอกทั้งสองคนคือดีมาก ดาเมจใจสุดๆ” – เสพติดดูหนัง

 

“The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมปราบปีศาจ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/zZAvvF4HERo

OST. ภาพยนตร์: https://youtu.be/dcOwj-QE_ZE

Featured Movie