รีวิวแรก “The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมปราบปีศาจ” ทีมนักแสดง “จุน ชิซง – มาซากิ โอคาดะ – ยูรินะ ฮิราเตะ” น่ารักทะลุจอ จิ้นฟินไม่แพ้เวอร์ชันมังงะ

“The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมปราบปีศาจ” ภาพยนตร์ฉบับคนแสดงที่สร้างจากมังงะบอยเลิฟสุดฮิตของญี่ปุ่น ที่หลังจากเปิดฉายรอบแรกในไทย สื่อมวลชนต่างยกให้ 3 นักแสดง “จุน ชิซง – มาซากิ โอคาดะ – ยูรินะ ฮิราเตะ” แสดงได้น่ารักทะลุจอ ทั้งยังจิ้นฟินไม่แพ้เวอร์ชันมังงะ

 

ภาพยนตร์เล่าเรื่องของ “โคสุเกะ มิคาโดะ” (จุน ชิซง) ที่ใช้ชีวิตอย่างหวาดผวา เพราะเขาเห็นสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น นั่นก็คือเหล่าวิญญาณในสถานที่ต่างๆ อยู่ตลอดเวลา มันทำให้เขากลัวที่จะเผยว่าเขามีพลังวิเศษ จึงใช้ชีวิตแบบเงียบ ๆ หลีกเลี่ยงที่จะสนิทกับใครก็เพราะเขากลัวว่าเมื่อใดที่คนรู้ความลับนี้จะมองเขาด้วยสายตาที่แปลกไป และปฏิบัติตัวกับเขาเหมือนเป็นคนสติไม่ดี จนกระทั่งวันหนึ่งชายแปลกหน้า “ริฮิโตะ ฮิยาคาวะ” (มาซากิ โอคาดะ) เข้ามาหามิคาโดะที่ร้านหนังสือที่เขาทำงานอยู่ และใช้ร่างของมิคาโดะจัดการกับวิญญาณที่สถิตอยู่ที่นั่น ฮิยาคาวะทำอาชีพปัดเป่าวิญญาณ งานของฮิยาคาวะทำให้มิคาโดะเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมสยองขวัญจากฆาตกรต่อเนื่อง และเมื่อพวกเขาขุดคุ้ยหาความจริงด้วยการใช้พลังวิเศษมันทำให้พวกเขาพบว่าคดีนี้พัวพันกับเด็กสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า “เอริกะ ฮิอุระ” (ยูรินะ ฮิราเตะ) เด็กสาวผู้มีพลังคำสาปสุดอันตราย!

 

“จากมังงะ BL สุดฮิต ไม่เคยอ่านมังงะมาก่อน แต่หนังสนุกมากจนอยากหามังงะมาอ่านเลย ทำเนื้อเรื่องออกมาได้น่าสนใจ งานภาพก็สวยมาก”  ติ่งญี่ปุ่น

“เคมีจุน ชิซงกับมาซากิ โอคาดะดี เพลง Darken ของ Zutomayo ประกอบเพราะมาก!!” ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

“เกินความคาดหมาย เทะจิ หล่อเท่ หักมุมได้เหนือชั้น” – @Tsukasadcd

“เคมีพระเอกทั้งสองคนคือดีมาก ดาเมจใจสุดๆ” – เสพติดดูหนัง

 

“The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมปราบปีศาจ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/zZAvvF4HERo

OST. ภาพยนตร์: https://youtu.be/dcOwj-QE_ZE

รูปภาพ

The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ

The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ

รวมพลังปกป้องโลกของ “คนเป็น” กับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันฉบับคนแสดง “The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ” ที่สร้างจากมังงะสุดฮิตเรื่อง “Sankaku...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News