ฮิตทั้งหนังและเพลงประกอบ “The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ” OST. โดยวง “Zutomayo” ยอดเข้าชม MV ใน YouTube ทะลุหลัก 29 ล้านวิว!
1 year ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

“The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ” ถือเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่สร้างจากมังงะบอยเลิฟที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในญี่ปุ่น ซึ่งฮิตทั้งตัวมังงะ ภาพยนตร์ และเพลงประกอบที่ชื่อว่า “Darken” (ชื่อญี่ปุ่น 暗く黒くแปลตรงตัวว่า Dark and Black) แต่งโดยวง “Zutomayo” เนื้อหาของเพลงนั้นเล่าถึงความรู้สึกที่อยากจะครอบครองใครสักคนไว้เพียงแค่คนเดียว แม้ว่าจะถูกมองว่าเห็นแก่ตัว แต่อยากจะขอให้โซ่ตรวนนี้ผูกมัดเราไว้ชั่วนิรันดร์ เพลงนี้ได้รับคำชมอย่างมากในสไตล์การร้องที่ร้องยาก มีการร้องที่ใช้เสียงที่สูงมาก และมีการร้องที่เร็วและหลากหลายสไตล์ รวมถึงเนื้อหามีความลึกซึ้งราวกับบทกวีที่ต้องอาศัยการตีความจากความหมายที่ซ่อนอยู่ เพลงนี้ได้รับคำนิยมในหมู่แฟนๆ เป็นอย่างมาก และได้ยอดเข้าชม MV ใน YouTube ทะลุหลัก 29 ล้านวิวไปแล้ว (https://youtu.be/dcOwj-QE_ZE)

 

Night-Beyond-Tricornered-Window-OST-Zutomayo

 

“วง Zutomayo” มีชื่อเต็มว่า ずっと真夜中でいいのに / Zutto Mayonaka de Iinoni / ซุตโตะมาโยนาคาเดะอิโนนิ ที่แปลเป็นภาษาอังกฤษว่า “I wish it was midnight all the time” เป็นวงร็อกที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นญี่ปุ่น เดบิวต์ในปี 2018 โดยมีความลึกลับที่น่าหลงใหล เพราะว่าทางวงไม่เคยเปิดเผยจำนวนของสมาชิกที่แน่ชัดของทั้งวง พวกเขาสร้างผลงานโดยมีการให้เครดิตกับผู้ที่มาร่วมงานในแต่ละครั้งไม่เคยซ้ำกัน ทั้งการเรียบเรียงเพลงและการสร้างผลงานมิวสิกวิดีโอ โดยมีการเปิดเผยชื่อสมาชิกหลักเพียงคนเดียวของวงคือ “ACAね” (อาคาเนะ) ซึ่งตัวเธอเองก็ไม่มีการเปิดเผยใบหน้าจริงแต่อย่างใด ฝากไว้แต่เสียงร้องที่ไพเราะเป็นเอกลักษณ์ที่ยอดวิวเข้าชม MV ของพวกเขาใน YouTube รวมกันกว่า 220 ล้านวิว และมีผู้ติดตามช่อง YouTube ถึง 1.93 ล้านคน โดยเพลงซิงเกิลแรกชื่อว่า “Byōshin o Kamu” (秒針を噛む) ได้รับยอดวิวใน YouTube ปัจจุบันถึง 103.2 ล้านวิว

 

ร่วมล่าปีศาจไปกับพวกเขา “The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ” 28 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/zZAvvF4HERo

เพลงประกอบภาพยนตร์: https://youtu.be/dcOwj-QE_ZE 

Featured Movie