ฮิตทั้งหนังและเพลงประกอบ “The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ” OST. โดยวง “Zutomayo” ยอดเข้าชม MV ใน YouTube ทะลุหลัก 29 ล้านวิว!

“The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ” ถือเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่สร้างจากมังงะบอยเลิฟที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในญี่ปุ่น ซึ่งฮิตทั้งตัวมังงะ ภาพยนตร์ และเพลงประกอบที่ชื่อว่า “Darken” (ชื่อญี่ปุ่น 暗く黒くแปลตรงตัวว่า Dark and Black) แต่งโดยวง “Zutomayo” เนื้อหาของเพลงนั้นเล่าถึงความรู้สึกที่อยากจะครอบครองใครสักคนไว้เพียงแค่คนเดียว แม้ว่าจะถูกมองว่าเห็นแก่ตัว แต่อยากจะขอให้โซ่ตรวนนี้ผูกมัดเราไว้ชั่วนิรันดร์ เพลงนี้ได้รับคำชมอย่างมากในสไตล์การร้องที่ร้องยาก มีการร้องที่ใช้เสียงที่สูงมาก และมีการร้องที่เร็วและหลากหลายสไตล์ รวมถึงเนื้อหามีความลึกซึ้งราวกับบทกวีที่ต้องอาศัยการตีความจากความหมายที่ซ่อนอยู่ เพลงนี้ได้รับคำนิยมในหมู่แฟนๆ เป็นอย่างมาก และได้ยอดเข้าชม MV ใน YouTube ทะลุหลัก 29 ล้านวิวไปแล้ว (https://youtu.be/dcOwj-QE_ZE)

 

Night-Beyond-Tricornered-Window-OST-Zutomayo

 

“วง Zutomayo” มีชื่อเต็มว่า ずっと真夜中でいいのに / Zutto Mayonaka de Iinoni / ซุตโตะมาโยนาคาเดะอิโนนิ ที่แปลเป็นภาษาอังกฤษว่า “I wish it was midnight all the time” เป็นวงร็อกที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นญี่ปุ่น เดบิวต์ในปี 2018 โดยมีความลึกลับที่น่าหลงใหล เพราะว่าทางวงไม่เคยเปิดเผยจำนวนของสมาชิกที่แน่ชัดของทั้งวง พวกเขาสร้างผลงานโดยมีการให้เครดิตกับผู้ที่มาร่วมงานในแต่ละครั้งไม่เคยซ้ำกัน ทั้งการเรียบเรียงเพลงและการสร้างผลงานมิวสิกวิดีโอ โดยมีการเปิดเผยชื่อสมาชิกหลักเพียงคนเดียวของวงคือ “ACAね” (อาคาเนะ) ซึ่งตัวเธอเองก็ไม่มีการเปิดเผยใบหน้าจริงแต่อย่างใด ฝากไว้แต่เสียงร้องที่ไพเราะเป็นเอกลักษณ์ที่ยอดวิวเข้าชม MV ของพวกเขาใน YouTube รวมกันกว่า 220 ล้านวิว และมีผู้ติดตามช่อง YouTube ถึง 1.93 ล้านคน โดยเพลงซิงเกิลแรกชื่อว่า “Byōshin o Kamu” (秒針を噛む) ได้รับยอดวิวใน YouTube ปัจจุบันถึง 103.2 ล้านวิว

 

ร่วมล่าปีศาจไปกับพวกเขา “The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ” 28 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/zZAvvF4HERo

เพลงประกอบภาพยนตร์: https://youtu.be/dcOwj-QE_ZE 

รูปภาพ

The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ

The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ

รวมพลังปกป้องโลกของ “คนเป็น” กับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันฉบับคนแสดง “The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ” ที่สร้างจากมังงะสุดฮิตเรื่อง “Sankaku...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News