“สหมงคลฟิล์ม” ปล่อยใบปิดใหม่พร้อมตัวอย่างหนัง “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” ไข่เจียวจานนี้ไม่ธรรมดา เซอร์ไพรส์ฮาตอกย้ำลายเซ็น “โต๊ะ พันธมิตร”

NaiKaiJeow-Poster-Theme02

ปล่อยออกมาแล้วสำหรับภาพยนตร์ตัวอย่างฉบับเต็มของ “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” ภาพยนตร์คอเมดี้หอมกรุ่นความฮาสนุกสนานครื้นเครงเรื่องใหม่ของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” จากผลงานกำกับการเจียวที่มีเอกลักษณ์และลายเซ็นเฉพาะตัวของ “โต๊ะ พันธมิตร-ปริภัณฑ์ วัชรานนท์” ที่ว่ากันว่าถึงกับ “เจียวไปฮาไป ถ่ายไปขำไป”

 

เรียกได้ว่ามาเต็มกันเลยทีเดียว ตั้งแต่การขึ้นจอเงินครั้งแรกของ “ก้อง ห้วยไร่” กับการสวมบทบาทและวาดลีลาเป็น “นายไข่เจียว” ปะทะความกวน เกรียน แสบ รั่วของ “สิงโต นำโชค” ที่วางไมค์มาปล่อยมุกแบบไม่มียั้งพร้อมกับ “บอล เชิญยิ้ม” ที่ยอมขึ้นจอสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนๆ ตั้งแต่ฉากแรกจนถึงฉากสุดท้าย แตะมือ “ไพศาล ขุนหนู” ลูกไม้หล่นใต้ต้นทายาทของศิลปินปักษ์ใต้เบอร์หนึ่งอย่าง “เอกชัย ศรีวิชัย” มาร่วมสร้างความครื้นเครงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนางเอกสาว “เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค” ที่พลิกบทบาทมาแสดงภาพยนตร์และปล่อยเสน่ห์ในบทคอเมดี้เป็นเรื่องแรก

 

รับประกันว่าสิ่งที่กำลังจะปรากฏขึ้นจากนี้ไปของนายไข่เจียวและกลุ่มเพื่อนกำลังจะมาเรียกน้ำย่อยความสนุกให้ผู้ชมเดินเข้าโรงภาพยนตร์พร้อมอาการฟินและฮา แล้วกลับมาฮาและฟินแบบดับเบิ้ลอย่างแน่นอน

 

และจากตัวอย่าง “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” แอบแย้มให้เห็นความบันเทิงที่มีไข่เจียวพร้อมเสิร์ฟจานนี้เป็นตัวเอก ผู้กำกับ “โต๊ะ พันธมิตร” ไม่ได้ตั้งใจทำแค่หนังทอดไข่เจียวธรรมดา แต่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวที่เกี่ยวโยงผูกผันสารพัดสารเพของนายไข่เจียวกับบรรดาผองเพื่อนไปจนถึงได้เห็นโฉมและการเผชิญหน้ากับคู่ปรับตัวแสบซึ่งรับบทโดย “ดีเจเจฟฟรี่” การสร้างสรรค์สารพัดเมนูไข่สุดพิสดารที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน หรือกระทั่งวีรกรรมห่าม ฮา รั่วของกลุ่มเพื่อน แถมยังมีซีนหวานๆ ในแบบฉบับโรแมนติกคอเมดี้ของนางเอกเซฟฟานี่-สาวสวยเพียงหนึ่งเดียวที่เปรียบได้กับไข่แดงในกลุ่มที่เสน่ห์ล้นหลามจนหนุ่มๆ ที่ไม่ต่างอะไรกับไข่ขาวล้อมรอบพร้อมจ้องตาเป็นมัน ไปจนถึงมหกรรมการแข่งขันชิงแชมป์ความเป็นเจ้าแห่งไข่เจียว รวมถึงได้เห็นบางส่วนของนักแสดงรับเชิญที่มาร่วมสร้างสีสัน ซึ่งยืนยันจากปากผู้กำกับฯ ว่า ที่เห็นในตัวอย่างนี้แค่บางส่วนของหลากหลายความบันเทิงที่ตั้งใจให้เกิดขึ้นในไข่เจียวจานนี้ เพราะตัวหนังทั้งเรื่องเต็มๆ ยังมีอะไรอีกเยอะที่รับรองว่ามาพร้อมกับสารพัดเซอร์ไพรส์ฮาแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน

 

อดใจรอกันอีกนิด #นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด หอมกรุ่นความฮา 5 ตุลานี้ ยิ่งดู ยิ่งหิว ยิ่งฮาทุกโรงภาพยนตร์

 

 

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเมื่อกลุ่มไอดอลแห่งวงการดนตรี “BNK48” ที่มีฐานแฟนคลับสนับสนุนจำนวนมาก ได้ผสมผสานวัฒนธรรมและลีลาเพลงพื้นถิ่นอีสาน กับทีมงานภาพยนตร์ที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นที่สุดทีมหนึ่งในประเทศไทย “ไทบ้านเดอะซีรีส์” จนเป็นที่มาของภาพยนตร์อีสานมาดอบอุ่น “ไทบ้าน x BNK48...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News