“สหมงคลฟิล์ม” เนรมิตร้านไข่เจียวพร้อมเสิร์ฟ แถลงข่าวเปิดตัว “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” จับ “ก้อง-สิงโต” แบทเทิลเจียวไข่หอมกรุ่นความฮา

NaiKaiJeow-Poster-Theme

4 กันยายนที่ผ่านมา “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” เปิดลาน ชั้น 5 เนรมิตร้านไข่เจียวสุดชิคแอนด์ชิล เพื่อต้อนรับสื่อมวลชนในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” พร้อมเสิร์ฟสารพัดเมนูข้าวไข่เจียวให้สื่อมวลชนทุกท่านได้ลิ้มลองกันถึงโต๊ะ

 

เปิดตัวแบบพิเศษสุดด้วยบทเพลง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” ที่เป็นการ Featuring เพลงกันครั้งแรกของ “สิงโต นำโชค” และ “ก้อง ห้วยไร่” เรียกได้ว่าเป็นการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ที่อบอวลหอมกรุ่นไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ก่อนเปิดตัวเพื่อนซี้อีก 2 คน อย่าง “เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค” และ “ไพศาล ขุนหนู” พร้อมผู้กำกับ “โต๊ะ-ปริภัณฑ์ วัชรานนท์” ที่มาเล่าถึงความสนุกสนานในกองถ่ายกับเรื่องราวมิตรภาพของมนุษย์เพื่อนทั้ง 5 คนที่ต่างฐานะแต่ร่วมเป็นแรงผลักดันให้กันและกัน

 

NaiKaiJeow-Press-Con02

NaiKaiJeow-Press-Con07

 

พร้อมเก็บภาพรวมชอตพิเศษร่วมกับผู้บริหาร นำโดย “คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฯ และ “คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และผู้สนับสนุนให้ไข่ไทยไปไข่โลกอย่าง “คุณกฤษกร ลิ้มประนะ” (ผจก.ฝ่ายออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์) บริษัท ง่วนสูน จำกัด และ “คุณกชกร เวียสุวรรณ” ผู้อำนวยการธุรกิจน้ำมันอุปโภค-บริโภค บริษัท น้ำมันพืชไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “อรนุช ลาดพันนา” โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์, ผู้กำกับ และนักแสดงนำจากภาพยนตร์

 

NaiKaiJeow-Press-Con09

ปิดท้ายด้วย 2 ศิลปินนักร้องนักดนตรีคู่ซี้ที่ฮอตที่สุดแห่งยุคอย่าง “ก้อง ห้วยไร่” และ “สิงโต นำโชค” เปิดครัวประชันไข่สะท้านโลกันต์แบบ “เจียวไป ฮาไป” พร้อมลูกมืออย่าง “เซฟฟานี่ อาวะนิค” และ “ไพศาล ขุนหนู” เพื่อประชันฝีไม้ลายมือว่าไข่ใครจะเผ็ชถึงใจกว่ากัน โดยมีผู้กำกับโต๊ะฯ และสื่อมวลชนที่มาร่วมงานทุกท่านเป็นผู้ตัดสิน

NaiKaiJeow-Press-Con10

NaiKaiJeow-Press-Con11

NaiKaiJeow-Press-Con12

NaiKaiJeow-Press-Con13

NaiKaiJeow-Press-Con14

NaiKaiJeow-Press-Con15

NaiKaiJeow-Press-Con16

NaiKaiJeow-Press-Con17

 

#นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ภาพยนตร์คอเมดี้-โรแมนติกที่ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ร่วมกับ “สอย ฝัน ฟัน ฟิล์ม” จับมือตอกความสนุกสนานลงบนกระทะร้อนๆ เปิดมิติใหม่ของภาพยนตร์ที่บ่มเพาะไอเดียมากว่า 5 ปี เล่าเรื่องของ “มะลิ” นายไข่เจียวกับมิตรภาพห่ามฮาสารพัดวีรกรรมของเพื่อนแก๊งมนุษย์ไข่เจียวอีก 4 คนที่ช่วยกันทั้งผลักและดันให้นายไข่เจียวเข้าชิงแชมป์เจ้าแห่งไข่เจียว AEC เพื่อความเป็นหนึ่งในการเป็นแชมป์เจ้าแห่งไข่เจียว โดยมี “โต๊ะ ปริภัณฑ์” หัวหน้าทีมบอกเล่าไอเดียบรรเจิดเกิดเป็นเรื่องราวสนุกสนาน ห่าม ฮา โดยมี “ไข่เจียว” เป็นสีสันและตัวชูโรง พร้อมถ่ายทอดจังหวะฮาจนเกิดเป็นที่มาของผู้กำกับถั่วงอก นำโดย “ก้อง ห้วยไร่, สิงโต นำโชค, เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค, ไพศาล ขุนหนู และ บอล เชิญยิ้ม” ขึ้นมาร่วมถ่ายทอดความรู้สึก และร่วมแชร์ประสบการณ์บรรยากาศที่เอ่อล้นไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ 5 ตุลาคมนี้ ยิ่งดู ยิ่งหิว ยิ่งฮา ทุกโรงภาพยนตร์

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเมื่อกลุ่มไอดอลแห่งวงการดนตรี “BNK48” ที่มีฐานแฟนคลับสนับสนุนจำนวนมาก ได้ผสมผสานวัฒนธรรมและลีลาเพลงพื้นถิ่นอีสาน กับทีมงานภาพยนตร์ที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นที่สุดทีมหนึ่งในประเทศไทย “ไทบ้านเดอะซีรีส์” จนเป็นที่มาของภาพยนตร์อีสานมาดอบอุ่น “ไทบ้าน x BNK48...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News