มันส์หลาย โจ๊ะโดนใจ เพลง “นายไข่เจียว” ครั้งแรก “ก้อง ห้วยไร่” ฟีเจอริง “สิงโต นำโชค” ทั้งร้องและเล่นภาพยนตร์หอมกรุ่นความฮา “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด”

NaiKaiJeow-OST02

NaiKaiJeow-OST03

เหล่าแฟนคลับเตรียมเฮกันถ้วนหน้า “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” จับ 2 ศิลปินสุดฮอตแห่งยุคสองคนสองสไตล์อย่าง “ก้อง ห้วยไร่” และ “สิงโต นำโชค” มาปะทะบทบาทกันใน “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” ภาพยนตร์หอมกรุ่นไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จากผลงานการกำกับโดย “ปริภัณฑ์ วัชรานนท์” (โต๊ะ พันธมิตร) เจ้าของวลีเด็ด “ให้เสียงภาษาไทยโดยพันธมิตร” ซึ่งจะเข้าฉาย 5 ตุลาคมนี้

 

พร้อมด้วยอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์เมื่อ “ก้อง ห้วยไร่” และ “สิงโต นำโชค” มาฟีเจอริงร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ร่วมกันเป็นครั้งแรกกับเพลง “นายไข่เจียว” โดยได้ “บ๊อบบี้ วงสามบาทห้าสิบ” มาเป็นโปรดิวเซอร์และแต่งเพลงนี้ที่มาพร้อมความพิเศษกับจังหวะโจ๊ะๆ บีตแรงๆ เรียกได้ว่าถ้าได้ฟังต้องลุกขึ้นเต้นกันอย่างแน่นนอน ซึ่งบ๊อบบี้เผยว่า

“ความพิเศษของเพลงนี้คือ นอกจากจะเป็นเพลงเร็ว เพลงโจ๊ะสนุกสนานแล้ว ยังเป็นเพลงที่มีบีตดนตรีถึง 150 เป็นเพลงที่มีจังหวะที่เรียกได้ว่าบีบหัวใจ ใครที่ได้ฟังแล้วขาต้องกระดิก และยังเป็นเพลงที่สองฟากฝั่งของดนตรีไทยไม่ว่าจะเป็นทางคุณก้องฝั่งอีสานหรือทางฝั่งร่วมสมัยของคุณสิงโต นำโชคมาร้องด้วยกัน ทั้งคู่ยังไม่เคยมีเพลงเร็วเพลงโจ๊ะขนาดนี้มาก่อนแน่นอน”

 

NaiKaiJeow-OST04

NaiKaiJeow-OST01

 

ทางด้าน “ก้อง ห้วยไร่” ก็ได้พูดถึงความรู้สึกและเสน่ห์ของเพลงนี้ว่า  

“ดีใจนะครับสำหรับการรับบทเป็นพระเอกเรื่องแรก ดีใจที่ได้มาร่วมงาน ยิ่งได้มาร้องเพลงประกอบคู่กับพี่สิงโต จังหวะเพลงโจ๊ะๆ มันส์ๆ ยิ่งรู้สึกสุดยอด ไม่แน่นะครับเพลงนี้อาจอยู่หน้าเวทีสนุกสนานกันก็ได้ มันส์ครับมันส์ และก็ยังไม่เคยทำเพลงในจังหวะแบบนี้มาก่อน เรียกว่ามีจังหวะสนุกสนานนะครับ สนุกดีครับโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเพลงจะมีการนำเอาชื่อเมนูสารพัดไข่เจียวที่อยู่ในหนังมาเป็นท่อนร้อง ท่อนแร็ป เป็นการจัดวางท่อนได้ลงตัวมากๆ เนื้อหาเข้ากับหนังมากเลยทีเดียว ก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยครับ ายไข่เจียว’ ปรุงและรังสรรค์โดยโปรดิวเซอร์บ๊อบบี้ ฟีเจอริงโดยสิงโต นำโชคและก้อง ห้วยไร่ ฟังเพลงนี้แล้วก็ฝากไปดูหนังกันด้วยครับ 5 ต.ค.นี้

 

NaiKaiJeow-Poster-Theme

 

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเมื่อกลุ่มไอดอลแห่งวงการดนตรี “BNK48” ที่มีฐานแฟนคลับสนับสนุนจำนวนมาก ได้ผสมผสานวัฒนธรรมและลีลาเพลงพื้นถิ่นอีสาน กับทีมงานภาพยนตร์ที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นที่สุดทีมหนึ่งในประเทศไทย “ไทบ้านเดอะซีรีส์” จนเป็นที่มาของภาพยนตร์อีสานมาดอบอุ่น “ไทบ้าน x BNK48...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News