ระเบิดศึกแชมป์ไข่เจียวตอร์ปิโด “ก้อง ห้วยไร่” ปะทะลีลาเผ็ดมันส์กับ “ดีเจเจฟฟี่” และ “เอกชัย ศรีวิชัย” พร้อมระดมนักแสดงรับเชิญแจกเซอร์ไพรส์เพียบ

NaiKaiJeow-st41

NaiKaiJeow-st43

 

เตรียมจับตากับไฮไลต์ฉากการประลองแชมป์เพื่อค้นหาผู้เป็นเจ้าแห่งไข่เจียว AEC ของภาพยนตร์เรื่อง “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” ที่ผู้กำกับ “โต๊ะ พันธมิตร” จะเชื่อมโยงตัวละครกับเหตุการณ์ที่ดำเนินมา พูดได้ว่าเป็นฉากปราบเซียนที่ระดมความยากให้เกิดขึ้นในฉากเดียว จนต้องแบ่งการถ่ายทำออกเป็น 2 วันติด ขนทัพนักแสดงหลักพร้อมนักแสดงรับเชิญเหล่าซุป’ตาร์, เน็ตไอดอล และนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือเกือบ 20 ชีวิต ไม่รวมนักแสดงประกอบเข้าฉากอีกนับร้อยชีวิต พร้อมติดตั้งเครนยกสูงเพื่อเก็บบรรยากาศรอบทิศทางของการแข่งขันที่ดุเดือดและเชือดเฉือนแบทเทิลกันระหว่างผู้เข้าแข่งขันถึง 6 คน

 

โดยได้รับเกียรติจากนักร้องปักษ์ใต้เบอร์หนึ่งอย่าง “เอกชัย ศรีวิชัย” และ “ดีเจเจฟฟี่” ที่โด่งดังจากการเต้นสายย่อบนโลกออนไลน์ มาร่วมเป็นผู้เข้าแข่งขันแชมป์ไข่เจียว คู่แข่งของพระเอก “ก้อง ห้วยไร่” พร้อมเหล่ากูรูทางด้านอาหารอย่างแม่ช้อยนางรำ “อ.สันติ เศวตวิมล” ต้นตำรับเปิบพิสดาร, “เชฟเคน-วัชรวีร์ วิเสทโภชนาทิพย์” จาก “มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์”, “อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย” จาก “SMEตีแตก”, ผู้ประกาศข่าว-พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “อนุวัต เฟื่องทองแดง”, “สุเชาว์ พงษ์วิไล”, “จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย”, “ดีเจมังกร-มังกร แซ่ไหล” ที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุกให้กับฉากยิ่งใหญ่อลังการ แน่นอน งานนี้ขาดแก๊งเพื่อนนายไข่เจียวไม่ได้ทั้ง “สิงโต นำโชค”, “เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค” และ “ไพศาล ขุนหนู”

 

พร้อมมุกฮาบนเวทีที่ต่างล้วนงัดกันมาประชันกัน โดยเฉพาะการระเบิดศึกในการประชันทั้งรสชาติ และสารพัดท่าลีลาเจียวเพื่อความเป็นหนึ่งในแชมป์ไข่เจียวไทยไปสู่ไข่เจียวโลกไม่ว่าจะเป็น “เอกชัย ศรีวิชัยกับเมนูไข่เจียวที่คงเสน่ห์ปักษ์ใต้”, “ไข่เจียวสายย่อของดีเจเจฟฟี่” ไปจนถึง “ไข่เจียวฉบับมะลิของก้อง ห้วยไร่” จะดุเด็ดเผ็ดมันส์ เจียวไปฮาไปขนาดไหน ปริศนาของไข่เจียวตอร์ปิโด  และความหมายของคำว่าเสี่ยวที่แทนความผูกผันของ “เพื่อน” ทั้งหมดทั้งมวลมาสัมพันธ์กันได้อย่างไร ต้องไปดูกันเลย “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” ยิ่งดู ยิ่งหิว ยิ่งฮา 5 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

NaiKaiJeow-st44

NaiKaiJeow-st45

NaiKaiJeow-st46

NaiKaiJeow-st47

NaiKaiJeow-st48

NaiKaiJeow-st49

NaiKaiJeow-st42

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเมื่อกลุ่มไอดอลแห่งวงการดนตรี “BNK48” ที่มีฐานแฟนคลับสนับสนุนจำนวนมาก ได้ผสมผสานวัฒนธรรมและลีลาเพลงพื้นถิ่นอีสาน กับทีมงานภาพยนตร์ที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นที่สุดทีมหนึ่งในประเทศไทย “ไทบ้านเดอะซีรีส์” จนเป็นที่มาของภาพยนตร์อีสานมาดอบอุ่น “ไทบ้าน x BNK48...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News