“ข่าวหน้าไข่” เจาะเบื้องหลังเมนูพิเศษ “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” พร้อมหอมกรุ่นความฮา 5 ตุลาคมนี้

NaiKaiJeow-Tabloid-01

 

เผยภาพลับ “ก้อง ห้วยไร่” ซ้อมร่อนไข่! ฝึกฝีมือการ “ตอก-เจียว-ทอด” กว่าจะออกมาเป็น “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” 

ต้องมารับบท “นายมะลิ” พ่อค้าไข่เจียวที่มีฝีมือแพรวพราวทั้งที “ก้อง ห้วยไร่” เลยต้องฝึกปรือกันซะหน่อย ไม่ว่าจะเป็นลีลาการตอกไข่ที่ไม่ธรรมดา การเจียวที่ดูเป็นมืออาชีพ และการทอดไข่ให้เหลืองอร่ามยั่วน้ำลาย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่า เหมือนจะง่ายแต่ไม่ง่ายเลยจริงๆ เด้อพ่อแม่พี่น้อง

 

 

เปิดศึก 2 นักร้องซุป’ตาร์ “ก้อง ห้วยไร่” ปะทะ “สิงโต นำโชค” หักเหลี่ยมโหด แข่งหยอดสาว “เซฟฟานี่” 

สำหรับนักร้องลูกทุ่งเลือดใหม่มาแรง “ก้อง ห้วยไร่” ที่ได้ประเดิมเล่นหนังเป็นครั้งแรก ก็ต้องมาปะทะกับนักร้องเสียงเอกลักษณ์อีกฝากฝั่งเพลงอย่าง “สิงโต นำโชค” ในบทเพื่อนซี้ที่ต่างกันสุดขั้ว แถมยังต้องแข่งกันจีบนางเอกสาว “เซฟฟานี่ อาวะนิก” หญิงสาวคนเดียวในกลุ่มเพื่อน “แก๊งคนติดไข่” อีกด้วย แต่บอกได้เลยว่า งานนี้ผ่านฉลุยทั้งลีลาและความฮาที่ต้องรอพิสูจน์ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

และนอกจากการปะทะฝีมือด้านการแสดงแล้ว ทั้ง 2 หนุ่มยังได้ร่วม Featuring กันครั้งแรกในเพลงประกอบหนัง “นายไข่เจียว” ที่ได้ความโจ๊ะจาก “บ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ” ในการแต่งเพลงนี้ รับรองเลยว่าฟังแล้วต้องดิ้นตามกันเลยทีเดียว

 

 

“เซฟฟานี่” โอด กอง “นายไข่เจียวฯ” ใช้ความอดทนสูง กลิ่นหอมเย้ายวนเป็นเหตุ กินจนบวมไข่กันถ้วนหน้า

ชื่อเรื่องก็บอกอยู่แล้วว่าต้องมี “เมนูไข่เจียว” เป็นพระเอกอย่างแน่นอน และตอนถ่ายทำฉาก “ทอดไข่เจียว” นั้นก็ช่างหอมกรุ่นเตะจมูก จนนางเอกสาว “เซฟฟานี่” บ่นอุบว่าชวนทำให้หิวอยู่ตลอด แถมยังต้องชิมไข่เจียวหลากหลายเมนูเป็นว่าเล่นจนน้ำหนักแทบพุ่งเลยทีเดียว

 

 

ฮาจนได้เรื่อง! “แก๊งไข่เจียว” ทำพิษ ขยันยิงมุก ขำกรามค้างยกกอง การันตีความฮาโดย “โต๊ะ พันธมิตร”

เกิดมาเพิ่งเคยเห็น “ความฮาเป็นพิษ” ก็คราวนี้ เพราะเหล่านักแสดง “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” ทั้งหลายเล่นยิงมุกแบบไม่พัก จนทีมงานขำกรามค้างเกือบต้องยกกองถ่ายกันเลยทีเดียว ทางด้านผู้กำกับ “โต๊ะ พันธมิตร” ก็ไม่น้อยหน้า ชี้ช่องฮาให้เหล่านักแสดงจนหลุดขำไปหลายเทก

 

 

เบื้องหลังยังฮาขนาดนี้ แล้วเบื้องหน้าจะฮาขนาดไหน พิสูจน์พร้อมกัน 5 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเมื่อกลุ่มไอดอลแห่งวงการดนตรี “BNK48” ที่มีฐานแฟนคลับสนับสนุนจำนวนมาก ได้ผสมผสานวัฒนธรรมและลีลาเพลงพื้นถิ่นอีสาน กับทีมงานภาพยนตร์ที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นที่สุดทีมหนึ่งในประเทศไทย “ไทบ้านเดอะซีรีส์” จนเป็นที่มาของภาพยนตร์อีสานมาดอบอุ่น “ไทบ้าน x BNK48...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News