“ก้อง ห้วยไร่ – สิงโต นำโชค” สอยไข่มาเจียว สอยเสี่ยวมาแจม MV “นายไข่เจียว” เสิร์ฟออเดิร์ฟความสนุกสุดเฟี้ยวของ “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด”

NaiKaiJeow-MV

เรียกน้ำย่อยอร่อยฮากันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์คอเมดี้บันเทิงครบรส “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” โดยล่าสุดได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง “นายไข่เจียว” ที่ได้สองซุป’ตาร์นักร้องชื่อดังอย่าง “ก้อง ห้วยไร่” ฟีเจอริงความสนุกกับ “สิงโต นำโชค” เป็นครั้งแรกในเนื้อเพลงสุดมันส์ จังหวะแสนโจ๊ะ และท่าเต้นที่ต้องลุกขึ้นมาโยกกันทั่วหน้า งานนี้ได้ผู้กำกับ “โต๊ะ พันธมิตร” และ “บ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ” เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการแต่งเพลงนี้ ที่การันตีได้เลยว่าฮิตติดหูดิ้นสุดมันส์เตรียมขึ้นแท่นเพลงฮอตโคตรฮิตโดนใจแฟนเพลงขาโจ๊ะทั้งหลายแน่นอน รีบคลิกไปฟังและดิ้นกันได้เลย

 

“นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” ภาพยนตร์หอมกรุ่นไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากการกำกับของ “โต๊ะ พันธมิตร-ปริภัณฑ์ วัชรานนท์” ที่ถ่ายทอดความ “เจียวไปฮาไป” กับ 5 เพื่อนซี้ที่มีเหตุต้องมารวมตัวกันเพราะ ไข่ พร้อมหอมกรุ่นความฮา 5 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเมื่อกลุ่มไอดอลแห่งวงการดนตรี “BNK48” ที่มีฐานแฟนคลับสนับสนุนจำนวนมาก ได้ผสมผสานวัฒนธรรมและลีลาเพลงพื้นถิ่นอีสาน กับทีมงานภาพยนตร์ที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นที่สุดทีมหนึ่งในประเทศไทย “ไทบ้านเดอะซีรีส์” จนเป็นที่มาของภาพยนตร์อีสานมาดอบอุ่น “ไทบ้าน x BNK48...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News