คลิปเด็ด! “ก้อง ห้วยไร่” โชว์ของดี สูตรลับเมนู “ไข่เจียวไข่มดแดง” แซ่บหลายสไตล์อีสานขนานแท้

NaiKaiJeow-Kong01

NaiKaiJeow-Kong02

NaiKaiJeow-Kong03

 

หยิบจับอะไรก็ดังเปรี้ยงทุกงาน สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มหล่อ “ก้อง ห้วยไร่” ที่ล่าสุดขยับฐานลูกค้าเพิ่มจากเจ้าของเสียงร้องที่มียอดวิวกว่า 500 ล้านวิว หันมาควงกระทะในภาพยนตร์เรื่อง “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” กับบท “มะลิ” พ่อค้าขายไข่เจียวที่เทพสุดในปฐพี

 

แน่นอนว่ากว่าจะเป็น “เซียนไข่” ได้แบบในภาพยนตร์ หนุ่มก้องก็เสีย “ไข่” ไปหลายฟอง ที่สำคัญเจ้าตัวยังหมกมุ่นอยู่กับไข่จนคิดค้นเมนูสุดพิเศษเอาใจแฟนๆ โดยมีชื่อว่า “ไข่เจียวไข่มดแดง” ผสมผสานกับของดีชาวอีสาน ไม่เพียงแค่นั้นลีลาในการตอก-ตี-เจียวไข่มันช่างได้ใจจริงๆ ปล่อยมุกฮาไม่อั้นทำเอาบรรยากาศเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ เป็นการทำอาหารที่ทั้งอร่อยและสนุก จนผู้ชมจะต้องอยากลุกเข้าครัวไปทำตามทันที

 

การันตีความแซ่บหลายขนานแท้ “ไข่ของอ้ายก้อง” จะน่าลิ้มลองขนาดไหน ใครอยากรู้สูตรเด็ดมามุงด่วนๆ คลิปนี้คลิปเดียวจบ!

 

NaiKaiJeow-Kong04

 

“นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” ภาพยนตร์หอมกรุ่นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ งานการกำกับล่าสุดโดย “โต๊ะ พันธมิตร-ปริภัณฑ์ วัชรานนท์” พร้อมเจียวไปฮาไป 5 ตุลาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์

 

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเมื่อกลุ่มไอดอลแห่งวงการดนตรี “BNK48” ที่มีฐานแฟนคลับสนับสนุนจำนวนมาก ได้ผสมผสานวัฒนธรรมและลีลาเพลงพื้นถิ่นอีสาน กับทีมงานภาพยนตร์ที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นที่สุดทีมหนึ่งในประเทศไทย “ไทบ้านเดอะซีรีส์” จนเป็นที่มาของภาพยนตร์อีสานมาดอบอุ่น “ไทบ้าน x BNK48...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News