“ก้อง ห้วยไร่” สวมบท “นายไข่เจียว” ควงตะหลิวสะบัดกระทะ โชว์ลีลาเจียวไข่สูตรพิเศษเรียกลูกค้า

NaiKaiJeow-st01

NaiKaiJeow-st10

NaiKaiJeow-st11

โดดขึ้นจอใหญ่พร้อมโชว์บทบาททางด้านการแสดงแบบเต็มตัวเป็นครั้งแรก สำหรับนักร้องสุดฮอต “ก้อง ห้วยไร่” ใน “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” ภาพยนตร์หอมกลิ่นกรุ่นความฮา คลุกเคล้าไปด้วยความสนุกสนานจาก “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และการกำกับภาพยนตร์ภายใต้ลายเซ็นเฉพาะตัวของ “โต๊ะ-ปริภัณฑ์ วัชรานนท์”

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีนเปิดตัว “มะลิ” หนุ่มอารมณ์ดีขี้เล่นที่มีความสามารถในการปรุงรส คิดค้นสูตรเด็ด และเจนจัดในการเจียวไข่ได้ลึกล้ำไม่แพ้ใคร ทำให้ลูกค้าต่างติดใจในรสชาติและฝีมือกันจนต้องเข้าคิวเพื่อมาดูลีลาเด็ดในการเจียวไข่ของพ่อค้าแซ่บรายนี้

 

งานนี้นักร้องหนุ่มขอวางไมค์ชั่วคราวเพื่อหยิบกระทะมาทอดไข่ พร้อมโชว์สารพัดลีลาในการเป็น “นายไข่เจียว” อย่างเต็มที่ ก็จะไม่ทำให้ผิดหวังแถมจะเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้อย่างออกรสชาติแน่นอน

 

“ในที่สุดครับวันนี้ผมนาย ก้อง ห้วยไร่’ ก็ได้กลายร่างมาเป็น มะลิ’ นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโดอย่างเต็มตัวแล้ว วันนี้เป็นการเปิดตัวว่าคนขายไข่เจียวคนนี้หล่อแค่ไหน (หัวเราะ) แล้วก็จะได้เห็นว่ามีคนมาซื้อไข่เจียวเรามากแค่ไหน ที่สำคัญได้ออกลีลาควงกระทะกันมันส์เลยครับ จะได้เห็นภาพนายไข่เจียวจริงๆ ก็วันนี้ล่ะครับ รวมไปถึงไม่ได้มีดีแค่กระทะตะหลิวนะครับ เพราะมะลิมีเมนูไข่เจียวสุดพิเศษมานำเสนอพร้อมรถเข็นไข่เจียว แต่เดี๋ยวอีกหน่อยก็จะมีพัฒนาการเปิดเป็นร้านไข่เจียว ยังไงก็ติดตามกันนะครับ นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด’ ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของก้อง ห้วยไร่ จะสนุกแค่ไหนต้องไปติดตามชมกันในหนังครับ”

 

งานนี้หนุ่มก้องแอบกระซิบว่ายังมีอีกสารพัดเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนๆ อีกเพียบ เตรียมพบกับ “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” หอมกรุ่นความฮา 5 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

NaiKaiJeow-st09

NaiKaiJeow-st12

NaiKaiJeow-st13

NaiKaiJeow-st14

NaiKaiJeow-crt-poster01

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (The Rural Boys and the Idol girls)

ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเมื่อกลุ่มไอดอลแห่งวงการดนตรี “BNK48” ที่มีฐานแฟนคลับสนับสนุนจำนวนมาก ได้ผสมผสานวัฒนธรรมและลีลาเพลงพื้นถิ่นอีสาน กับทีมงานภาพยนตร์ที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นที่สุดทีมหนึ่งในประเทศไทย “ไทบ้านเดอะซีรีส์” จนเป็นที่มาของภาพยนตร์อีสานมาดอบอุ่น “ไทบ้าน x BNK48...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News