มหันตภัยจากดวงจันทร์ สู่หายนะดับอนาคตมวลมนุษยชาติ “Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก” เปิดภาพวิกฤติการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจรพุ่งถล่มโลก นับถอยหลังวันโลกาวินาศพร้อมกัน 3 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
7 months ago 0
Share

Featured Movie

“Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก” ปล่อย “ตัวอย่างหนังใหม่ล่าสุด” ให้คอหนังแอ็กชันไซไฟและแฟนคลับผู้กำกับจอมทำลายล้างโลกอย่าง “โรแลนด์ เอมเมอริช” (Independence Day, The Day After Tomorrow และ 2012) ได้ลุ้นระทึกกับภาพยนตร์ไซไฟสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกันไปแล้ว จนสร้างเสียงฮือฮาสนั่นโซเชียลและรอชมภาพยนตร์กันแทบไม่ไหว

 

ซึ่งในตัวอย่างนี้เผยให้เห็นถึงวินาทีสุดวิกฤติ เมื่ออันตรายจากนอกอวกาศได้มุ่งหน้ามาถล่มโลกทำให้มวลมนุษย์ต้องหนีตายอย่างไม่คิดชีวิต และโอกาสเดียวที่จะรอดคือภารกิจกอบกู้โลกของ 3 นักบินอวกาศซึ่งรับบทโดย “ฮัลลี เบอร์รี” (X-Men, John Wick Chapter 3), “แพทริก วิลสัน” (Insidious, The Conjuring, Watchmen) และ “จอห์น แบรดลีย์” (Game of Thrones)

 

Moonfall-TR-Reaction01

 

เหตุการณ์ในครั้งนี้นำมาสู่ภัยพิบัติอันร้ายแรงที่อาจนำไปสู่การสูญพันธ์ของมวลมนุษยชาติ นับตั้งแต่วินาทีที่ “ดวงจันทร์หลุดวงโคจร” หลังจากถูกดาวเคราะห์น้อยพุ่งชน วัตถุอวกาศขนาดยักษ์ก็ได้พุ่งตกลงมายังโลกสร้างความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของผู้คนมากมาย

 

Moonfall-TR-Reaction02

 

ตามมาด้วย “คลื่นยักษ์” ขนาดใหญ่ที่พร้อมจะกลืนกินพื้นที่ทุกตารางเมตรบนพื้นโลก ถึงแม้ว่าจะอพยพหลบขึ้นที่สูงขนาดไหน ก็ไม่สามารถหนีคลื่นยักษ์ลูกนี้พ้น เป็นการย้ำว่าหากไม่หยุดดวงจันทร์ก่อนที่มันจะพุ่งชนโลกให้สำเร็จ จะไม่มีมนุษย์คนไหนเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์นี้ได้แม้แต่คนเดียว

 

Moonfall-TR-Reaction03

Moonfall-TR-Reaction04

Moonfall-TR-Reaction05

 

แรงกระแทกของดวงจันทร์ทำให้เกิด “สะเก็ดจากดวงจันทร์” แตกกระจายไปทั่ว และตกลงมายังโลกแถมยังลุกโชนไปด้วยประกายไฟจากการเสียดสีในชั้นบรรยากาศ ไม่เพียงแค่ทำลายสิ่งปลูกสร้างภายในโลกเท่านั้น ก้อนสะเก็ดจากดวงจันทร์ยังพุ่งทำลายดาวเทียมและสถานีอวกาศนอกโลก สร้างความเสียหายกับการโทรคมนาคมในช่วงเวลาที่วิกฤติเช่นนี้อีกด้วย

 

Moonfall-TR-Reaction06

 

และที่สำคัญ “ความลับสุดอันตราย” ก็ได้ปรากฏขึ้นในรูปแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน เพราะมันถูกเก็บเป็นความลับนานกว่า 60 ปีนับตั้งแต่มนุษย์ได้ขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์เป็นครั้งแรก

 

ร่วมหาคำตอบของความลับบนด้านมืดของดวงจันทร์ และวิธีเอาชีวิตรอดในวันวิบัติไปพร้อมๆ กันได้ใน “Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก” 3 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/JYokNrT3nG4

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/qXJYtg74dSM

Featured Movie