เผชิญหน้าที่สุดแห่งหายนะของมวลมนุษยชาติ โปสเตอร์ไทย “Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก” พุ่งทะยานสู่ดวงจันทร์ก่อนที่มันจะพุ่งชนโลก ด้านมืดที่ถูกปกปิดจะถูกเปิดเผยครั้งแรก 3 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
7 months ago 0
Share

Featured Movie

หลังเผยวันสิ้นสูญมวลมนุษย์เมื่อดวงจันทร์กำลังจะพุ่งชนโลกไปในตัวอย่างเต็มภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยฟอร์มยักษ์รับปี 2022 Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก” ก็ได้รับความสนใจกระหึ่มโซเชียลจากคอหนัง รวมไปถึงแฟนๆ ของเจ้าพ่อหนังทำลายล้างโลกอย่าง “โรแลนด์ เอมเมอริช” (ID4, The Day After Tomorrow และ 2012) ที่พร้อมกลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่กับการสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร เผยด้านมืดที่ถูกปกปิดจนนำมาสู่หายนะครั้งสำคัญที่โลกต้องรับมือ

 

Moonfall-Poster-Thai

 

ล่าสุด ทวีคูณความร้อนแรงด้วย “โปสเตอร์เวอร์ชันไทย” เตรียม “เผชิญหน้าที่สุดแห่งหายนะของมวลมนุษยชาติ” นับถอยหลังพร้อมลุ้นระทึกไปกับ Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก” ที่เล่าเรื่องราวของทีมมนุษย์อวกาศที่ถูกส่งไปกู้วิกฤติหลังจากที่ดวงจันทร์โดนดาวเคราะห์น้อยชนจนวิถีโคจรมุ่งตรงมายังโลกและทำลายล้างทุกชีวิต เมื่อเวลาของมนุษยชาติเริ่มนับถอยหลัง “โจ ฟาวเลอร์” (ฮัลลี เบอร์รี) เจ้าหน้าที่ระดับสูงของ NASA และอดีตมนุษย์อวกาศที่อาจเป็นกุญแจสำคัญในการอยู่รอดของมวลมนุษย์ โดยมีแค่เพียง “ไบรอัน ฮาร์เปอร์” (แพทริก วิลสัน) มนุษย์อวกาศที่เคยร่วมงานกับเธอ และ “เคซี เฮาส์แมน” (จอห์น แบรดลีย์) นักทฤษฏีสมคบคิดเท่านั้นที่เชื่อมั่นในตัวเธอ เหล่าคนกล้าต้องออกเดินทางไปยังอวกาศในภารกิจชี้เป็นชี้ตายเพื่อปกป้องคนที่พวกเขารักและทุกชีวิตบนโลกก่อนที่ทุกอย่างจะดับสูญ…

 

เสริมทีมด้วยนักแสดงมากฝีมือ “ไมเคิล เพนยา” (Ant-Man), “ชาร์ลี พลัมเมอร์” (All the Money in the World) และ “โดนัลด์ ซูเธอร์แลนด์” (The Hunger Games)

 

นับถอยหลังสู่ด้านมืดของดวงจันทร์กับที่สุดแห่งหายนะของมวลมนุษยชาติ “Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก” 3 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย : https://youtu.be/JYokNrT3nG4

ตัวอย่างพากย์ไทย:  https://youtu.be/qXJYtg74dSM

คลิป 5 นาทีแรกเผยความลับของดวงจันทร์ นับถอยหลังสู่วันสิ้นโลก: https://youtu.be/RL4u0IvXuQE

Featured Movie