ดวงจันทร์จะพุ่งชนโลก! ที่สุดแห่งหายนะที่โลกต้องเผชิญมหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่ กับภารกิจกอบกู้มวลมนุษยชาติที่โลกต้องจารึก “Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก” ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟล้างโลกฟอร์มยักษ์จาก “โรแลนด์ เอมเมอริช”
7 months ago 0
Share

Featured Movie

กุมภาพันธ์นี้ เตรียมรับมือกับหายนะครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังมุ่งหน้ามายังโลกในภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยบล็อกบัสเตอร์เรื่องแรกของปี 2022 “Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก” ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับเจ้าพ่อหนังทำลายล้างชื่อก้อง “โรแลนด์ เอมเมอริช” ที่เคยสร้างผลงานสะท้านโลกมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ID4: Independence Day สงครามวันดับโลก” (1996), “The Day After Tomorrow วิกฤติวันสิ้นโลก” (2004) และ “2012 วันสิ้นโลก” (2009)

 

ล่าสุด “เผยวันวิบัติล้างโลกครั้งยิ่งใหญ่” ผ่าน “ตัวอย่างเต็มตัวใหม่” ที่สร้างความตื่นตระหนกพร้อมกระแสกระหึ่มโซเชียลกับหายนะที่โลกต้องจารึก เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจรและกำลังจะพุ่งมาถล่มโลกก่อให้เกิดพลังทำลายล้างมหาศาล ทั้งไฟร้อนที่ปะทุทุกพื้นที่ คลื่นยักษ์ถล่ม ภัยพิบัติครั้งใหญ่ในทุกพื้นที่ที่พร้อมทำให้มนุษยชาติทุกคนถึงวันดับสูญ ความหวังเดียวของโลกคือการปฏิบัติการครั้งสำคัญของนักบินอวกาศและนักวิทยาศาสตร์ที่ต้องร่วมมือกันกอบกู้โลกในครั้งนี้

 

Moonfall-Still20

Moonfall-Still19

Moonfall-Still18

 

“Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก” ได้นักแสดงชื่อดังร่วมภารกิจปกป้องโลกนำโดย “ฮัลลี เบอร์รี” (X-Men, John Wick: Chapter 3 – Parabellum), “แพทริก วิลสัน” (The Conjuring, Aquaman) และ “จอห์น แบรดลีย์” (Game of Thrones) พร้อมนักแสดงร่วมทีมคับคั่งไม่ว่าจะเป็น “ไมเคิล เพนยา” (Ant-Man), “ชาร์ลี พลัมเมอร์” (All the Money in the World) และ “โดนัลด์ ซูเธอร์แลนด์” (The Hunger Games) กับเรื่องราวของทีมมนุษย์อวกาศที่ถูกส่งไปกู้วิกฤติหลังจากที่ดวงจันทร์โดนดาวเคราะห์น้อยชนจนวิถีโคจรมุ่งตรงมายังโลกและทำลายล้างทุกชีวิต เมื่อเวลาของมนุษยชาติเริ่มนับถอยหลัง “โจ ฟาวเลอร์ (ฮัลลี เบอร์รี) เจ้าหน้าที่ระดับสูงของ NASA และอดีตมนุษย์อวกาศ อาจเป็นกุญแจสำคัญในการอยู่รอดของมวลมนุษย์แต่ทว่ามีแค่เพียง “ไบรอัน ฮาร์เปอร์” (แพทริก วิลสัน) มนุษย์อวกาศที่เคยร่วมงานกับเธอ และ “เคซี เฮาส์แมน (จอห์น แบรดลีย์) นักทฤษฏีสมคบคิดเท่านั้นที่เชื่อมั่นในตัวเธอ เหล่าคนกล้าต้องออกเดินทางไปยังอวกาศในภารกิจชี้เป็นชี้ตายเพื่อปกป้องคนที่พวกเขารักและทุกชีวิตบนโลกก่อนที่ทุกอย่างจะดับสูญ…

 

ตัวอย่างซับไทย : https://youtu.be/JYokNrT3nG4

ตัวอย่างพากย์ไทย:  https://youtu.be/qXJYtg74dSM

Featured Movie