“มงคลเมเจอร์” (Mongkol Major) จัดทัพหนังดีคัดด้วยใจ ครบรสชาติ ฟินทุกความรู้สึก ต้อนรับคอหนังกลับมาสนุกกันในโรงภาพยนตร์

กลับมาพร้อมความบันเทิงอัดแน่นจาก “มงคลเมเจอร์” (Mongkol Major) ที่อยากชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสความสนุก ตื่นเต้น  รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และซาบซึ้ง กับบรรยากาศที่คุ้นเคย ด้วยทัพภาพยนตร์คุณภาพหลากสไตล์แบบเต็มอิ่มจุใจบนจอใหญ่ที่กำลังทยอยกันมามอบความสุขทุกรสชาติที่คุณชื่นชอบอีกครั้ง

 

I-Still-Believe-st13

 

18 มิถุนายน

“I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” ภาพยนตร์สุดโรแมนติกสร้างกระแสรายได้อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา ที่สร้างจากเรื่องจริงของศิลปินชื่อก้อง “เจเรมี แคมป์” นำแสดงโดย “เคเจ อาปา” และ “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” พร้อมเสียงเพลงที่มอบให้เธอคือกำลังใจที่ทั้งคู่จะร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน ความรักของเขาจะเปลี่ยนชีวิตเธอ และความรักจากเธอจะเปลี่ยนโลกทั้งใบของเขาตลอดกาล

 

32-Malasana-Street-Still11

 

25 มิถุนายน

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหลอนระทึกพลาดไม่ได้กับ “32 Malasana street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ส่งตรงความสยองจากสเปน ประเทศอันดับ 1 ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างหนังผีออกมาได้หลอนฝังหัวคนดูมากที่สุด เมื่อครอบครัวหนึ่งได้ย้ายบ้านจากชนบทเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในเมืองที่ย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริด แต่พวกเขากลับเจอบางสิ่งเร้นลับสุดสยองที่ไม่ต้อนรับพวกเขาอยู่

 

UNHINGED

 

2 กรกฎาคม

Unhinged” ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึกที่นำเรื่องราวบนท้องถนนที่คนส่วนใหญ่ต้องเคยเผชิญมายกระดับจนน่าหวาดผวา “รัสเซล โครว์” พลิกบทเหี้ยมและเข้มข้นอีกขั้นในการแสดง ใครจะไปคาดคิดว่าการบีบแตรใส่รถคันหนึ่งจะเปลี่ยนชีวิตคุณแม่ยังสาวไปตลอดกาล เมื่อเขาเริ่มต้นเกมไล่ล่าสุดอันตรายที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน เธอจึงต้องรวบรวมความกล้าหาทางรับมือกับการคุกคามนี้ที่ดูจะอันตรายขึ้นทุกวินาที

 

Peninsula-First-Still01

 

30 กรกฎาคม

มันส์ไปกับ Train to Busan : Peninsula” ภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มยักษ์สานต่อปรากฏการณ์หนีตายฝูงซอมบี้ฟีเวอร์ไปทั่วโลกอีกครั้ง หนังได้รับการจับตามองเป็นพิเศษหลังจากเพิ่งถูกคัดเลือกอย่างเป็นทางการจาก “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ประจำปี 2020” (Official Selection) ซึ่งครั้งนี้ได้ทีมสร้างและ “ยอนซังโฮ” ผู้กำกับคนเดิมมาเนรมิตเรื่องราว 4 ปีหลังเหตุการณ์ระบาดครั้งใหญ่เมื่อเชื้อซอมบี้ได้แพร่กระจายไปทั่วคาบสมุทร พระเอกสุดฮอต “คังดงวอน” ขอรับภารกิจครั้งสำคัญต่อจาก “กงยู” พามนุษย์กลุ่มสุดท้ายปฏิบัติการล้างบางซอมบี้ก่อนถึงวันสิ้นโลก

 

Antebellum-st04

 

20 สิงหาคม

Antebellum” ว่าที่ภาพยนตร์เขย่าขวัญแห่งปี 2020 ประสบการณ์ระทึกเหนือคาดเดาครั้งล่าสุดจากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) พาผู้ชมติดตามชีวิตที่คาดไม่ถึงของ “เวโรนิกา เฮนลีย์” (รับบทโดย “จาแนลล์ โมเน” นักแสดงและศิลปินรางวัลแกรมมี) นักเขียนและนักเคลื่อนไหวสิทธิคนสีผิวที่ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและครอบครัว แต่ชีวิตของเธอกลับตาลปัตร เมื่อเธอต้องรับหน้าที่เป็น “ความหวัง” ของชุมชนทาสที่เสมือนตกนรกอยู่ในนิคมของทหารยุคสงครามกลางเมือง เกิดอะไรขึ้นกับเวโรนิกา ทำไมต้องเป็นเธอ ตามติดชีวิตของเธอแบบห้ามกะพริบตา พร้อมค้นหาความจริงไปจนนาทีสุดท้าย

 

Green-Knight-Still01

 

27 สิงหาคม

ปิดท้ายกับ “The Green Knight” เมื่อตำนานอัศวินโต๊ะกลมถูกตีความใหม่โดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “เดวิด โลเวอรี” เรื่องราวของ “เซอร์ กาเวน” (รับบทโดย “Dev Patel” จาก “Slumdog Millionaire”) หลานชายผู้บ้าบิ่นและเอาแต่ใจของ “คิง อาเธอร์” ที่ออกไปทำภารกิจเผชิญหน้ากับอัศวินมรกตซึ่งเป็นบททดสอบสำคัญของเหล่าอัศวิน กาเวนเดินทางฟันฝ่าอุปสรรคนานา ต้องรับมือกับวิญญาณอาฆาต, ยักษ์, โจร เพื่อค้นหาตัวเองและพิสูจน์คุณค่าของเขาต่อครอบครัวและอาณาจักร เขาพร้อมเดิมพันทุกอย่างเพื่อก้าวข้ามศึกสำคัญครั้งนี้ ไม่เว้นแม้แต่ชีวิตของเขาเอง…

 

 

32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่

32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากสิ่งที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่คุณจินตนาการออกแฝงตัวอยู่ใต้ชายคาบ้านคุณเอง…   สร้างจากเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้น “32 Malasana Street” (Malasaña 32) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่พิสูจน์ว่านักทำหนังจากสเปนเป็นตัวจริงเรื่องความหลอน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News