ไถ่ชีวิตเดิมพันเงินทั้งโลก! โปสเตอร์ใหม่ “All the Money in the World” เดือดแรง โปรเจกต์ร้อนกระฉ่อนโลกของ “ริดลีย์ สก็อตต์”

All-Money-In-World-Poster02

 

ถือเป็นผู้กำกับยอดฝีมือที่คอหนังและผู้ชมทั่วโลกต่างรู้จักชื่อเสียงของเขาเป็นอย่างดี สำหรับ “ริดลีย์ สก็อตต์” เจ้าของผลงานคุณภาพครบด้านเหนือชั้นอย่าง “Alien: Covenant”, “The Martian”, “Black Hawk Down”, “Gladiator” ล่าสุดเขากำลังจะมีผลงานใหม่ถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องลึกของคดีอาชญากรรมดังกระฉ่อนในช่วงยุค 70 อย่าง All the Money in the World” ซึ่งได้นักแสดงมากฝีมือมารวมทีมเสริมทัพให้โปรเจกต์นี้ระอุขึ้นไปอีกขั้น

 

โดยหนังได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่ออกมาอีก 2 แบบ โดยแบบแรกเป็นภาพของสองนักแสดงนำ “มิเชล วิลเลียมส์” ในบทบาท “เกล ฮาร์ริส” และ “มาร์ก วอห์ลเบิร์ก” ในบทบาท “เฟรตเชอร์ เชส” กำลังถูกรุมด้วยบรรดาผู้สื่อข่าว สะท้อนให้เห็นถึงเหตุการณ์จริงที่อื้อฉาวและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในเวลานั้น และอีกแบบเป็นภาพของใบหูลายธนบัตรปริศนาอาบเลือดที่แฝงนัยบางอย่างและสามารถหาคำตอบได้จากเรื่องนี้

 

“All the Money in the World” บอกเล่าเรื่องราวของมหาเศรษฐีโรงกลั่นน้ำมันที่ขึ้นชื่อว่ารวยที่สุดในประวัติศาสตร์แห่งยุค 70 “จอห์น พอล เก็ตตี้” (รับบทโดย “คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์”) ผู้ไม่ยอมเสียเงินแม้แต่แดงเดียวในการไถ่ชีวิตหลานชายคนโปรด “จอห์น พอล เก็ตตี้ที่ 3” (รับบทโดย “ชาร์ลี พลัมเมอร์”) ที่โดนจับตัวเพื่อเรียกค่าไถ่ ผู้เป็นแม่อย่าง “เกล ฮาร์ริส” (มิเชล วิลเลียมส์) สะใภ้มหาเศรษฐีผู้ที่ร่ำรวยไม่ได้เศษเสี้ยวของพ่อสามี จึงต้องหาทางช่วยเหลือลูกชายด้วยตัวเอง โดยได้รับความช่วยเหลือจาก ผู้ช่วยของมหาเศรษฐีเก็ตตี้ “เฟรตเชอร์ เชส” (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) ในการตามหาลูกชายอันเป็นที่รักโดยไม่หวังพึ่งบารมีของคนเป็นปู่อีกต่อไป

 

เมื่อชีวิตบั้นปลายของมหาเศรษฐีผู้ร่ำรวยด้วยเงินตราจากทั่วทุกมุมโลก ตัดสินใจเลือกเงินเหนือสิ่งอื่นใด ทำให้คนรอบตัวไม่อาจหวังการช่วยเหลือและอดทนกับผู้มั่งคั่งได้อีกต่อไป 4 มกราคม 2561 ในโรงภาพยนตร์ 

 

All-Money-In-World-Poster01

All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต

All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต

“All the Money in the World” ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของ “ริดลีย์ สก็อตต์” เล่าเรื่องราวของการลักพาตัว “จอห์น พอล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News